Giới Thiệu

Thiết kế nội thất Mandarin Garden là trang web sinh ra không phải phục vụ tiêu chí cho dịch vụ thiết kế nội thất. Rất đơn giản tiêu chí của website chính là mang tới những kiến thức hữu ích trong vấn đề nội thất tới khách hàng. Giúp khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa, trang trí không gian nội thất gia đình mình đẹp hơn.

Đội ngũ biên tập viên nhiều kinh nghiệm

Trưởng nhóm nội dung của chúng tôi là anh Nguyễn Đình Tuyến. Hiện tại anh đang kinh doanh trong lĩnh vực ghế sofa. Tuy nhiên anh đã có rất nhiều kinh nghiệm về soFa nói riêng và nội thất nói chung. Ra trường năm 2006 và làm việc cho các công ty nội thất trong và ngoài nước. Tích luỹ được vô số kinh nghiệm hữu ích về các vấn đề nội thất mà khách hàng cần quan tâm.

Với những kiến thức của mình, đội ngũ biên tập hy vọng rằng chúng sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống. Bằng cách tạo ra không gian sinh sống tốt nhất.

Những lĩnh vực chúng tôi quan tâm như sau :

Mục đích của website

Thietkenoithatmandaringarden.com là website phi lợi nhuận. Hoạt động dựa trên niềm đam mê yêu thích viết lách kết hợp với kiến thức của các thành viên. Tiêu chí hoạt động của website như sau:

  • Mang kiến thức cần thiết tới cho khách hàng trong lĩnh vực nội thất.
  • Cung cấp các địa chỉ mua bán đồ nội thất uy tín chất lượng.
  • Là sân chơi cho các thành viên chia sẻ các vấn đề trong cuộc sống.
  • ….

Với tiêu chí rõ ràng như vậy. Chúng tôi rất hoan nghênh bất cứ tác giả, thành viên nào chia sẻ bài viết với chúng tôi. Tuy nhiên bài viết cũng cần đáp ứng tiêu chí như :

  • Là bài mới, tự viết và không copy.
  • Câu văn rõ ràng, mạch lạc.
  • Bài viết nên có hình ảnh hoặc video đi kèm.

Chúng tôi rất vui lòng khi nhận được những tác phẩm của các bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline hoặc gmail [email protected] nhé!