8 Mẫu Kệ Tivi 3 Tấm Gỗ Hương, Nam Phi Đẹp Chất

0
611

Nếu đang có nhu cầu mua kệ tivi 3 tấm gỗ thì dưới đây là sự lựa chọn cho khách hàng. Về mặt kiểu dáng có thể sẽ không có quá nhiều khác biệt. Tuy nhiên chúng chỉ khác nhau về chất gỗ và kích thước. Trong đó gỗ hương là loại gỗ được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ở cuối bài còn có báo giá chi tiết 1 số loại gỗ chuyên dụng làm kệ tivi.

Kệ tivi 3 tấm gỗ hương

Sử dụng 3 miếng gỗ với kích thước khác nhau để ghép nối thành 1 kệ tivi hoàn chỉnh. Đơn giản mà đẹp mắt được nhiều người lựa chọn cho gia đình mình.

kệ tivi 3 tầng gỗ hương đẹp
Mẫu kệ tivi hết sức đơn giản được xếp bởi 3 cục gỗ chồng lên nhau. Nhờ đó mà việc sử dụng, bài trí trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Giá thành của chúng cũng ở mức vừa phải nếu so với các loại gỗ khác. Đặc biệt sẽ cao hơn gỗ công nghiệp 1 chút.
kệ tivi gỗ hương đẹp
Để sử dụng các mẫu kệ tivi này đòi hỏi phòng sử dụng phải là phòng rộng rãi. Như thế mới phát huy được vẻ đẹp của các mẫu kệ này. Hơn nữa cũng giúp cho việc di chuyển sinh hoạt của cả gia đình được dễ hơn. Bên ngoài được sơn lớp bóng để tăng tính thẩm mỹ và hạn chế mối mọt, cong vênh.
kệ tivi gỗ 2 tầng đẹp
Với các không gian nhỏ có thể sử dụng mẫu kệ tivi 2 tầng thay vì 3 tầng như bên trên. Việc đơn giản chỉ là rút bớt 1 tấm gỗ kích thước lớn nhất để chúng phù hợp về mặt kích thước mà thôi.

Kệ tivi gỗ cate – gõ Nam Phi

Sử dụng loại gỗ gõ được nhập trực tiếp từ Nam Phi với vân gỗ đẹp mắt. Cây này còn được gọi với tên gọi khác là gỗ cate. Chúng nổi bật với hệ thống vân gỗ và màu sắc của mình. Chủ nhân có thể tham khảo mẫu bên dưới khi chọn kệ tivi cho gia đình mình.

kệ tivi gỗ 3 tầng gỗ gõ nam phi
Kệ gỗ 3 tầng với mức giá gần như là gỗ khối do kiểu dáng đơn giản. Nhờ đó mà mức giá của chúng không quá cao so với các loại đồ gỗ nguyên khối khác. Màu sắc đẹp với các mảng màu sáng tối xen kẽ nhau làm chúng ta liên tưởng tới chất gỗ mun.
kệ tivi 3 tấm gỗ
Kích thước tấm dài 220 cm, tấm giữa 170cm, tấm trên cùng 105cm, bản rộng 40cm và cao 10cm. Với kích thước này chúng ta có thể đặt trong phòng khách hoặc bài trí các khu vực lân cận. Có thể sử dụng mẫu sofa với kích thước tương tự để đồng bộ về mặt kích thước.

Kệ tivi 3 tấm gỗ căm xe

Sử dụng chất liệu gỗ căm xe với màu sắc đỏ đặc trưng cực kỳ nổi bật. Khi sử dụng trong phòng khách hiện đại sẽ rất đẹp khi kết hợp với tivi và các nội thất khác tương ứng. Nhờ đó chủ nhân sẽ thấy được vẻ đẹp của nội thất gỗ trong phòng khách.

 

Kệ tivi 3 tấm gỗ đẹp gỗ căm xe
Lớp sơn bóng loáng làm tăng thêm tính thẩm mỹ đáng kể của kệ tivi. Đây cũng là lớp áo giáp nhằm giúp chất gỗ chống lại mối mọt và cong vênh. Sử dụng kệ tivi 3 tầng, 2 tầng đẹp tiện lợi với diện tích sử dụng lớn và đa chức năng. Vừa làm kệ tivi vừa làm kệ trang trí đều rất tuyệt vời. Kích thước dài 2,40m, bản rộng 39, dày 10cm. Tấm trên 1,40m, bản rộng 0,39cm, dày 10 cm.
mẫu kệ tivi 3 tầng cục gỗ hương
Chủ nhân cũng có thể nhanh chóng biến đổi thành mẫu kệ tivi 3 cục gỗ hương khi sử dụng thêm 1 cục tương ứng. Màu sắc thiên sang màu vàng nâu nhìn khá chất và đẹp mắt. Nhờ đó mà đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ bền của kệ tivi.
mẫu kệ tivi 3 tầng đẹp
Nếu như phòng nhỏ có thể tham khảo mẫu kệ gỗ tivi nguyên khối này. Kích thước tấm lớn nhất chỉ khoảng 1,5m nên khá tiện cho những phòng nhỏ, phòng chung cư nhỏ hiện đại. Với phòng càng lớn có thể sử dụng mẫu kệ tivi lớn hơn.

Kệ tivi 3 tầng gỗ pơ mu

Chất gỗ pơ mu đẹp và chất với màu sắc đặc trưng của mình. Đi kèm với đó còn là mùi thơm đặc trưng của chất gỗ này khiến số lượng của chúng cũng bị đe dọa. Khi sử dụng kệ tivi này trong phòng nhỏ chúng ta sẽ cảm nhận được mùi thơm dễ chịu từ chúng.

kệ tivi 3 tấm gỗ đẹp bằng gỗ pơ mu
Kệ gỗ 3 tầng màu vàng nhạt với vân gỗ rõ nét và đẹp. Chúng chỉ cần phủ lên lớp sơn bóng để tăng tối đa tính thẩm mỹ của mẫu kệ này. Với chiều cao vừa phải không chiếm quá nhiều diện tích và tầm nhìn của người sử dụng.
kệ tivi gỗ 3 tầng bằng gỗ pơ mu
Kích thước tấm dưới 200cm, rộng 40cm, dày 10cm – tấm giữa 180cm, rộng 40cm, dày 10cm – tấm trên 150cm, rộng 40cm, dày 10cm.

Kệ tivi gỗ me tây

Chất gỗ me tây với màu sắc đặc trưng của 2 gam màu nâu và trắng quá tuyệt vời. Nhờ đó mà tính thẩm mỹ của chúng tăng lên và sáng sủa hơn. Ngoài ra giá thành của chúng cũng rẻ hơn nhiều so với các chất gỗ khác do đây không phải là danh mục gỗ quý, gỗ hiếm.

kệ tivi 3 tầng gỗ me tây đẹp
2 màu vàng trắng và nâu chính là lõi gỗ của dòng gỗ me tây chứ không phài là gỗ rác. Vì thế mà độ bền của chúng luôn được đảm bảo một cách tốt nhất. Vẻ đẹp của dòng gỗ này còn đến từ những sản phẩm nội thất khác như bàn ghế, bàn trà…

Kệ tivi 3 cục dạng tủ gỗ

Thay vì sử dụng loại 3 cục đơn điệu thì chủ nhân cũng có thể tham khảo dạng tủ như hình. Chúng cũng được lấy ý tưởng từ 3 tầng nhưng tính thẩm mỹ hơn rất nhiều. Khi cần có thể sử dụng để làm tủ đựng đồ trong phòng khách hiệu quả.

kệ tivi 3 tầng dạng tủ đồ
Kệ tivi dạng tủ khá đep mắt được thiết kế đơn giản với những vân gỗ và màu sơn. Đi kèm với đó là hệ thống ngăn chứa đồ hở và ngăn kéo dạng trượt mượt mà êm ái đọ bền cao. Nhược điểm duy nhất của những mẫu kệ tivi này chính là trọng lượng nặng và khó di chuyển.

Bảng giá kệ tivi 3 tấm gỗ 3 tầng

Dưới đây là bảng báo giá chi tiết cho những mẫu kệ tivi dạng này và gỗ tương ứng. Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn chất gỗ phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình mình. Với các chất gỗ giá rẻ có thể độ bền sẽ hơi thấp và dễ cong vênh và mối mọi hơn.

KÍCH THƯỚC CHUNG DÀI 2,6m – 1,9m – 1,3m – Rộng 40cm
LOẠI GỖ ĐỘ DÀY 8cm ĐỘ DÀY 10cm
Xoan 7.000.000 VNĐ 8.000.000 VNĐ
Xà Cừ 9.000.000 VNĐ 11.000.000 VNĐ
Gáo 10.000.000 VNĐ 12.000.000 VNĐ
Chò 10.000.000 VNĐ 12.000.000 VNĐ
Căm Xe 17.000.000 VNĐ 21.000.000 VNĐ
Cà Te 18.000.000 VNĐ 22.000.000 VNĐ

 

Giá kệ tivi 3 tấm gỗ phụ thuộc yếu tố nào?

Có thể thấy mức giá thay đổi tùy theo từng loại gỗ tương ứng. Với các chất gỗ càng tốt thì mức giá càng cao và ngược lại. Ngoài ra thì kích thước của kệ cũng là yếu tố mà chủ nhân cần quan tâm khi mua và sử dụng.

  • Chất gỗ là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới mức giá của chúng. Chất gỗ càng đẹp khi có hệ thống vân bắt mắt và mùi hương thơm mức giá sẽ càng cao. Có thể thấy các loại gỗ giá cao nhất như gỗ gõ, Căm Xe, Cà Te, gỗ hương… mức giá cao nhất. Ngược lại các loại gỗ giá rẻ như gỗ xoan đào, gỗ xà cừ sẽ rẻ do hình thức gỗ xấu.
  • Kích thước của kệ tivi gỗ 3 tấm như thế nào. Kích thước càng lớn mức giá càng cao và ngược lại.

Kích thước kệ tivi 3 tầng tiêu chuẩn?

Thật ra không có kích thước tiêu chuẩn của các mẫu kệ tivi. Chúng có thể tùy chỉnh được kích thước nếu khách hàng lựa chọn đặt trước. Do các mẫu kệ này thường là kệ gỗ nguyên khối nên kích thước tùy chỉnh cũng dễ hơn.

Kệ tivi 3 tầng dạng tủ khá đẹp mắt
Kệ tivi 3 tầng dạng tủ khá đẹp mắt

Kích thước phổ biến rơi vào dài 2m cho tới 2,2m, rộng 40cm và bản dày 10cm. Từ kích thước tấm lớn nhất sẽ tùy chỉnh kích thước các tấm sau sao cho phù hợp hơn. Giảm số đo xuống từng nấc khoảng từ 20-30cm sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Quan trọng nhất là kích thước phòng khách và vị trí đặt kệ tivi gỗ 3 tấm như thế nào. Với kích thước lớn thì việc sử dụng cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Ngược lại với những phòng nhỏ thì bắt buộc phải sử dụng kệ tivi cỡ nhỏ tương ứng để phù hợp với việc sinh hoạt và bài trí

Tham khảo thêm nhiều mẫu kệ tivi 3 tấm gỗ khác tại bài viết này. Nếu yêu thích mẫu kệ tivi 3 tầng nào hãy liên hệ để Thietkenoithatmandaringarden.com báo giá nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here