14 mẫu kệ trang trí cây cảnh đẹp tinh tế cho phòng nhỏ hẹp

Cây cảnh là một trong những độ vật trang trí cần thiết trong mọi không gian. Kết hợp chúng với kệ trang trí sẽ không chỉ giúp cây cảnh đẹp hơn mà cả không gian cũng tinh tế hơn. Những mẫu kệ trang trí cây cảnh tinh tế sẽ nâng cao tính thẩm mỹ cũng như giải quyết được vấn đề diện tích trong những không gian nhỏ.

0
2638

Cây cảnh là một trong những độ vật trang trí cần thiết trong mọi không gian. Kết hợp chúng với kệ trang trí sẽ không chỉ giúp cây cảnh đẹp hơn mà cả không gian cũng tinh tế hơn. Những mẫu kệ trang trí cây cảnh tinh tế sẽ nâng cao tính thẩm mỹ cũng như giải quyết được vấn đề diện tích trong những không gian nhỏ. Hãy cùng chúng tôi đến với 14 mẫu kệ trang trí cây cảnh đẹp được chúng tôi sưu tầm trên Pinterest nhé!

Những mẫu kệ trang trí cây xanh đẹp cho không gian phòng khách

Không chỉ tận dụng vị trí đặt cây xanh trên sàn nhà. Những chiếc kệ trang trí thông minh với nhiều kiểu dáng khác nhau sẽ tận dụng diện tích trên tường. Từ đó mở rộng diện tích sử dụng trên sàn nhà. Giúp không gian rộng hơn và tạo nên sự thoải mái trong sinh hoạt hằng ngày.

kệ trang trí cây xanh bằng cành cây khô
Gia chủ có thể sử dụng để trang trí cây xanh hoặc những đồ vật khác. Sử dụng cành cây gỗ cực kỳ lạ mắt tạo sự thân thiện với môi trường. Đây là kệ trang trí cây xanh rất dễ làm mà ai cũng có thể làm được tại nhà.
kệ trang trí cây cảnh đẹp khung sắt
Tận dụng được khoảng không gian sát tường sẽ là lợi thế cho mọi không gian. Sử dụng kệ trang trí khung sắt được đính vào tường cực chắc chắn. Chủ nhân có thể thoải mái trang trí cây cảnh hay những đồ vật trang trí khác tại đây.
kệ trang trí cây cảnh đẹp treo tường bằng gỗ
Kệ trang trí cây cảnh mini dạng treo tường theo phong cách vintage cực kỳ đẹp. Những cây cảnh nhỏ gọn giúp không gian đẹp hơn sang hơn.
kệ trang trí cây xanh đẹp bằng gỗ
Với phong cách vintage này có vô số những kiểu kệ trang trí cây xanh khác nhau. Chất liệu gỗ nên cực kỳ dễ làm, thân thiện với môi trường khi tận dụng được các mảnh gỗ hỏng.
kệ trang trí treo cây xanh dạng treo tường
Kệ trang trí đơn giản với những tấm gỗ bỏ được sơn chống mối mọt. Khéo léo treo các chậu cây lên giá đỡ này bởi các móc sắt. Vừa tạo không gian xanh hơn vừa giúp giải phóng diện tích dưới mặt đất.
kệ trang trí cây cảnh mini treo tường
Nếu bạn quá bận rộn cho những mẫu kệ trang trí dạng handmade thì có thể tìm kiếm các mẫu bán sắt này nhé. Kiểu dáng độc đáo mới lạ có thể sử dụng các dạng cây cảnh mini, cây cảnh để bàn rất bắt mắt.
kệ trang trí cây cảnh đẹp
Những loại kệ trang trí treo tường, kệ trang trí cho cây xanh rất đa dạng về chủng loại và kiểu dáng. Trên ảnh là mẫu kệ trang trí treo tường để treo cây cảnh mini khá lạ mắt.
kệ trang trí gỗ treo tường để đặt cây xanh
Với kiểu dáng dạng tổ ong có thể tuỳ biến rất dễ dàng. Vừa có tác dụng trang trí lại vừa lạ mắt tạo điểm nhấn trên tường. Có thể thay thế cho những bức tranh treo tường.
kệ trang trí treo cây xanh đẹp và sang
Chỉ cần khéo léo biến tấu một chút sẽ có vô số cách bài trí khác nhau với các loại kệ trang trí treo cây xanh nhé.
cây cảnh treo tường đẹp
Nếu không gian quá nhỏ thì chúng ta có thể tạm quên đi những kệ trang trí nhé. Mà thay vào đó là thiết kế treo trực tiếp các chậu cây cảnh lên tường. Thích hợp với các cây cảnh mini nhỏ và cần ít công chăm sóc.
kệ trang trí treo cây xanh tại góc tường
Với những không gian nhỏ có thể sử dụng các loại kệ trang trí ở góc tường trông khá là lạ mắt. Giúp các góc tường không còn đơn điệu. Thay vì đặt các loại cây ở góc tường ẩm thấp là nơi trú ngụ của ruồi muỗi. Chúng ta có thể sử dụng các loại kệ trang trí kê ở góc tường để đặt cây xanh khá lạ mắt.
kệ trang trí treo cây xanh ngoài ban công
Với những không gian ban công thì nên sử dụng những dạng kệ trang trí treo tường như thế này. Vừa có thể thoải mái dùng với nhiều loại cây khác nhau mà không lo tốn nhiều diện tích.

Trên đây là những mẫu kệ trang trí cây cảnh đẹp được treo trên tường để giảm diện tích. Khách hàng có thể tham khảo để áp dụng vào không gian ngôi nhà mình nhé. Vừa giúp không gian xanh hơn sạch hơn nhưng lại không tốn nhiều diện tích trong phòng. Đón đọc nhiều bài viết hay khác tại chuyên mục KỆ TRANG TRÍ của website https://thietkenoithatmandaringarden.com/ chúng tôi nhé.

VOTE 5 SAO NHÉ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here