20+ Trang trí phòng ngủ BTS cho các Army cực cool ngầu

0
2931

Trang trí phòng ngủ BTS là cách nhanh nhất, tốt nhất và thoải mái nhất để các Army có thể thể hiện tình cảm với thần tượng của mình. Biến những phòng ngủ của BTS trở nên lung linh hơn, đẹp hơn. Không chỉ tại Việt Nam mà toàn thể các fan của BTS trên toàn thế giới đều áp dụng những kiểu trang trí bằng ảnh BTS trong phòng ngủ của riêng mình. Các Army đang cho thấy sức mạnh kinh hồn của cộng đồng fan BTS hay còn gọi là Army.

Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng ảnh BTS của fan Kpop Army

Có rất nhiều ý tưởng để trang trí phòng ngủ fan BTS đã sử dụng. Tuy nhiên được sử dụng nhiều nhất vẫn là kiểu trang trí bằng hình ảnh của BTS. Đây là phong cách đơn giản và cực dễ sử dụng. Bởi nếu là Army hoặc fan KPOP thì sẽ lưu giữ rất nhiều ảnh của nhóm nhạc này. Thay vì treo và sắp xếp không theo một thứ tự nào thì có thể tham khảo một số ý tưởng của chúng tôi.

trang trí phòng ngủ bằng ảnh của bts
Những tấm ảnh trong phòng ngủ có thể sử dụng ảnh BTS để trang trí như hình minh hoạ. Rất đơn giản mà dễ kiếm và dễ làm. Với phong cách vintage của phòng ngủ thì nên sử dụng các loại ảnh đen trắng hoặc vintage tương ứng.
trang trí phòng ngủ bằng ảnh bts
Ngoài ra cũng có thể tuỳ biến như hình minh hoạ. Những tấm ảnh thành viên BTS với kích thước hình dáng khác nhau được treo ngẫu nhiên trên tường.
phòng ngủ hình bts
Nếu bạn yêu màu hồng và thêm một chút màu sắc thì đây sẽ là phong cách dành riêng cho các bạn gái. Phòng ngủ BTS tuyệt đẹp dành cho các Army. Các ảnh thành viên được cắt với hình dáng giống nhau và treo trên dây bề mặt.
phòng ngủ fan BTS
Trong phòng ngủ có thể sử dụng thêm những hình ảnh bóng đèn để tăng thêm hiệu quả trang trí. Nhằm tạo nên phòng ngủ fan BTS thêm đẹp và lung linh hơn.
phòng ngủ fan bts
Không gian phòng ngủ nếu có thêm bàn làm việc hoặc bàn học các Army có thể trang trí theo gợi ý này. Vừa đẹp vừa tinh tế mà cũng đậm chất Army.
trang trí phòng ngủ có giá sách BTS
Phần giá sách cũng không ngoại lệ khi cũng có sự xuất hiện của BTS. Từ khung ảnh cho tới đèn trang trí và những kỷ vật từ nhóm nhạc Hàn Quốc này.
trang trí phòng ngủ fan bts
Nhóm nhạc BTS là nguồn cảm hứng của các Army. Chính vì thế phòng ngủ của fan BTS không thể thiếu được những tranh, ảnh của nhóm nhạc này.
trang trí phòng ngủ bts
Đối với các Army fan cuồng thì việc có số lượng ảnh các thành viên BTS số lượng lớn không phải là khó. Do vậy, bạn cũng có thể áp dụng phong cách trang trí phòng ngủ của BTS như này. Nếu khéo léo có thể tạo nên một bức tranh tổng quát khá là đẹp.

Phòng ngủ BTS của các fan Army

Phòng ngủ của Army BTS còn đặc biệt hơn thế khi có vô số các món đồ sử dụng trên giường ngủ. Chăn, ga gối đệm tất cả đều có sự xuất hiện của các thành viên nhóm nhạc KPOP BTS

phòng ngủ của fan BTS tại Việt Nam
Các bạn nữ là fan cuồng của BTS đấy ạ. Hãy xem cách bạn này trang trí phòng ngủ BTS của mình nào. Căn phòng với gam màu trắng sáng đẹp sạch sẽ. Trên tường có những bức ảnh từng thành viên của bTS được xếp ngay ngắn. Phòng ngủ mơ ước của nhiều Army tại Việt Nam
trang trí phòng ngủ fan bts tại Việt Nam
Bắt đầu mỗi buổi sáng muốn được ngắm nhìn thần tượng BTS thì phải làm sao? Hãy dán ảnh của thần tượng ngay trên tường cạnh giường ngủ nha.
Phòng ngủ ấm cũng với cách trang trí đẹp và tinh tế.
Phòng ngủ ấm cũng với cách trang trí đẹp và tinh tế.
trang trí phòng ngủ bts
Một số fan cứng của BTS còn bố trí thêm rất nhiều ánh sáng trên tường như hình. Bên dưới giường ngủ là bộ chăn ga gối đệm BTS.
cách trang trí phòng ngủ bằng ảnh bts
Đèn nháy lung linh một góc phòng ngủ nơi thể hiện tình yêu của mình với BTS. Đây là cách trang trí phòng ngủ bằng ảnh BTS cực dễ làm.
trang trí phòng ngủ bts
Xem này, anh chàng fan cứng này còn có 1 bức hình kích thước lớn của nhóm BTS nữa đấy.
cách trang trí phòng ngủ kpop
Chắc chắn fan này phải dành tình cảm rất lớn dành cho BTS này rồi đấy ạ.

Chăn ga gối đệm in hình BTS

Một cách trang trí phòng ngủ hình BTS nữa mà các Army có thể làm theo đó là sử dụng chăn ga gối đệm hình BTS. Những vật dụng trên giường này thường đặt mua trên các shop bán hàng online hiện nay.

giường ngủ bts
Rất nhiều hình ảnh của BTS được sử dụng để in hình lên chăn ga gối hoặc đệm.
chăn ga gối đệm bts
Thông thường những mẫu này đều được in hình tất cả các thành viên của nhóm.

Trên đây là một số cách trang trí phòng ngủ BTS bằng ảnh của nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc này. Các Army có thể tham khảo và lựa chọn cách trang trí phù hợp với phòng ngủ của mình nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here