Tìm Hiểu Bàn Ghế Ăn Xuân Hòa Giá Bao Nhiêu?

0
874

Bàn ghế ăn Xuân Hòa giá bao nhiêu để tiện đường tham khảo mua sắm? Nếu so sánh mức giá với bàn ghế ăn gỗ thông thường thì nên mua loại nào? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho khách hàng thêm những khung giá bàn ghế ăn Xuân Hòa để dự trù chi phí hoặc đổi hướng lựa chọn sang một dòng sản phẩm khác.

Bàn Ghế Ăn Xuân Hòa Giá Bao Nhiêu?

Dưới đây là bảng báo giá bàn ghế ăn Xuân Hòa với các mẫu mã phổ biến nhất trên thị trường. Bao gồm các mẫu bàn ăn 2 ghế, 4 ghế, 6 ghế tùy theo nhu cầu của khác hàng.

Giá bán ăn Xuân Hòa 400 – 1,3 triệu

Đây là những mẫu bàn ăn bằng gỗ công nghiệp phủ vật liệu composite trên bề mặt. Vì thế chúng rất trơn và nhẵn nên tiện cho việc lau chùi vệ sinh. Hơn nữa với vật liệu này còn mang tới tính thấm mỹ cao hơn cho mẫu bàn ăn. Giúp các bữa ăn ngon hơn, sinh động hơn rất nhiều.

  • Bàn oval chân inox kích thước 1000x600x730cm 780.000 VNĐ.
  • Bàn tròn 1000×730 cm 920.000 VNĐ.
  • Bàn tròn 1200x730cm 1.270.000 VNĐ.
  • Bàn tròn 900×730 cm 820.000 VNĐ.
  • ….
Bàn ghế ăn Xuân Hòa giá bao nhiêu với loại bàn gỗ công nghiệp bề mặt phủ composite
Bàn ghế ăn Xuân Hòa giá bao nhiêu với loại bàn gỗ công nghiệp bề mặt phủ composite

Số lượng ghế tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng tức là dạng 2 ghế, 4 ghế và 6 ghế. Số lượng ghế tăng lên thì mức giá này sẽ tăng lên và ngược lại.

Hình dáng có thể lựa chọn là dạng hình chữ nhật hoặc hình oval. Tùy thuộc vào phòng ăn của từng gia đình mà chọn được hình dáng cụ thể. Mẫu bàn hình chữ nhật sẽ hợp với gia đình số lượng 2-4 người còn mẫu bàn hình oval có thể số lượng thành viên lớn hơn.

Giá bàn Xuân Hòa chân sắt mặt kính

Đẹp hơn chắc chắn hơn đó là các mẫu bàn ăn làm từ chân sắt mặt kính. Chúng có mức giá từ 900 nghìn cho tới 1,3 triệu đồng. Mức giá này cao hơn hoặc cũng gần tương tự như bàn ăn gỗ công nghiệp phủ composite.

  • Bán kính chân inox 1000x750cm 1.400.000 VNĐ.
  • Bàn kính 900x750cm 1.160.000 VNĐ
Bàn ghế ăn Xuân Hòa giá bao nhiêu với bàn chân inox mặt kính?
Bàn ghế ăn Xuân Hòa giá bao nhiêu với bàn chân inox mặt kính?

Với hệ thống mặt kính trong suốt tạo cảm giác rộng rãi cho không gian sử dụng. Hơn thế nữa hệ thống chân sắt, chân inox cũng chắc chắn hơn đảm bảo được độ bền và độ chịu lực của chúng. Nhược điểm của mẫu bàn ăn chân sắt mặt kính đó chính là hệ thống kính đẹp nhưng khá mong manh. Cho dù sử dụng kính cường lực thì vẫn có khả năng bị vỡ và rạn. Vì thế cũng nên cân nhắc nếu gia đình có trẻ em hoặc người già cao tuổi.

Giá bàn ghế ăn Xuân Hòa cao cấp

Mức giá của loại này cao nhất khi có thể có giá từ 9 triệu cho tới 13 triệu đồng hoặc hơn. Vẻ đẹp của chúng cực kỳ tinh tế và sang trọng. Thích hợp sử dụng trong những không gian đẹp và sang trọng tương ứng.

  • Bàn ăn 1600x800x730mm và ghế 560x570x800mm giả da Hàn Quốc 9.340.000 VNĐ.
  • Bàn ăn 1600x800x730mm và ghế 535x555x875mm giả da Hàn Quốc 12.045.000 VNĐ.
  • Bàn ăn 1600x800x730mm và ghế 565x505x810mm giả da Hàn Quốc 9.925.000 VNĐ
Bàn ghế ăn Xuân Hòa bọc da công nghiệp cao cấp giá bao nhiêu?
Bàn ghế ăn Xuân Hòa bọc da công nghiệp cao cấp giá bao nhiêu?

Đây là các mẫu bàn ăn được chế tác tinh xảo kỳ công từ chất liệu gỗ tự nhiên. Kết hợp với số lượng ghế ngồi lớn nên mức giá bàn ghế ăn Xuân Hòa cũng tăng lên. Một lý do quan trọng khác nữa đó chính là chất liệu bọc bên ngoài của các mẫu bàn ghế ăn này. Chúng đều sử dụng chất liệu da bọc nên kéo theo mức giá cao lên. Chất liệu da công nghiệp tuy không có giá cao như da thật nhưng vẫn khiến giá bàn ghế ăn Xuân Hòa lên khoảng 9 – 13 triệu hoặc 15 triệu đồng.

Bàn ghế ăn Xuân Hòa phụ thuộc yếu tố nào?

Nếu khách hàng vẫn băn khoăn không biết bàn ghế ăn thương hiệu Xuân Hòa có nhiều khung giá như vậy vì sao? Dưới đây là những lý do giải thích cho vấn đề này. Tùy thuộc từng nhu cầu sử dụng mà lựa chọn được mẫu bàn ghế ăn phù hợp nhất.

Kích thước bàn ghế ăn

Rõ ràng kích thước bàn ghế ăn càng lớn thì mức giá càng cao và ngược lại. Kích thước lớn sẽ tốn nhiều vật liệu hơn kéo theo mức giá cao hơn. Ngoài ra chúng cũng ảnh hưởng tới giá thành vận chuyển của nữa khi thuê xe tải trở hàng hoặc xe ba gác. Mức giá của vận chuyển rơi vào khoảng từ 300 nghìn cho tới 500 nghìn tùy khu vực địa lý.

Kích thước bàn ghế ăn càng lớn thì giá càng cao.
Kích thước bàn ghế ăn càng lớn thì giá càng cao.

Số lượng ghế của bàn ăn

Có nhiều loại số lượng như 2 ghế, 4 ghế hoặc 6 ghế tương ứng với từng thành viên trong gia đình. Số lượng ghế càng ít thì mức giá có thể sẽ giảm tùy theo số lượng ghế. Tất nhiên nên mua theo nhu cầu sử dụng của gia đình. Cũng không nên tiếc rẻ gì mà bớt đi 1-2 ghế ngồi của bàn ăn.

Chất liệu của bàn ghế ăn

Như mức giá bên trên cho thấy những mẫu bàn ghế gỗ công nghiệp phủ vật liệu composite thường có giá rẻ hơn. Còn vật liệu kính cường lực thì giá cao hơn. Cao nhất đó là các bộ bàn ghế ăn bọc da. Thường sẽ sử dụng chất liệu da công nghiệp để giá thành rẻ hơn. Mặc dù là da công nghiệp nhưng mức giá bàn ghế ăn Xuân Hòa cũng khá cao từ 10-13 triệu đồng. Sẽ còn cao hơn nữa nếu đó là chất liệu da thật nhưng ít khách hàng bọc bàn ghế ăn bằng da thật.

Giá bàn ghế ăn Xuân Hòa bao nhiêu phụ thuộc vào chất liệu của bộ bàn ghế đó.
Giá bàn ghế ăn Xuân Hòa bao nhiêu phụ thuộc vào chất liệu của bộ bàn ghế đó.

Với những phân tích của chúng tôi hy vọng khách hàng đã biết được bàn ghế ăn Xuân Hòa giá bao nhiêu rồi nhé. Nắm rõ những yếu tố ảnh hưởng tới giá bàn ghế ăn Xuân Hòa và lựa chọn cho gia đình mình những bộ bàn ghế ăn phù hợp nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here