4 cách giúp nội thất phòng bếp nhà ống rộng gấp 2 ai cũng nên biết

0
906

Vấn đề gặp phải của những căn hộ nhà ống chính là diện tích sử dụng. Với hình dáng đặc trưng của nhà ống là dài và hẹp ngang. Nên việc lựa chọn nội thất cũng khá khó khăn. Đặc biệt là nội thất phòng bếp nhà ống mang tới nhiều thách thức cho gia chủ? Làm sao để đầy đủ nội thất phòng bếp mà vẫn đảm bảo diện tích sử dụng rộng rãi. Hãy lắng nghe lời khuyên từ Thiết Kế Nội Thất Mandarin Garden nhé!

Đau đầu diện tích sử dụng với nội thất phòng bếp nhà ống

Tuy Mandarin Garden căn hộ chung cư cao cấp. Nhưng chúng tôi vẫn có đủ kinh nghiệm để giúp phòng bếp gia đình khách hàng rộng rãi thêm rất nhiều.

Thiết kế nội thất phù hợp

Với những căn hộ nhà ống thì việc quan trọng đầu tiên chính là lựa chọn nội thất. Nội thất phù hợp sẽ giúp tận dụng được từng phần diện tích dù là nhỏ nhất. Khi đó sẽ giúp phòng bếp rộng rãi và thoáng đãng hơn. Nếu không có kinh nghiệm khách hàng nên nhờ tới các dịch vụ thiết kế nội thất phòng bếp chuyên nghiệp để tạo hiệu quả cao nhất.

4 cách giúp nội thất phòng bếp nhà ống rộng hơn
Lựa chọn nội thất phù hợp là yếu tố hàng đầu giúp phòng bếp rộng hơn. Hãy sử dụng những dịch vụ thiết kế nội thất phòng bếp để hoàn thiện phần này nhé. 

Những nội thất trong phòng bếp như tủ bếp hay bàn ghế ăn cần phải có sự phối hợp nhịp nhàng. Nhằm tiết kiệm diện tích ở mức tối đa.

Tạo thói quen gọn gàng

Một trong những lý do nội thất phòng bếp nhà ống có cảm giác chật hẹp đó chính là sự bừa bãi. Khi chúng không được bài trí và sử dụng đúng cách có thể khiến phòng bếp gia đình chật hẹp hơn.

bí kíp giúp phòng bếp rộng hơn
Thói quen gọn gàng không chỉ ở phòng bếp mà bất cứ không gian nào cũng mang tới vẻ đẹp. Chúng còn giúp căn phòng rộng rãi và thoáng đãng hơn nhiều nữa đấy.

Không chỉ các món đồ nội thất trong phòng bếp. Những vật dụng hay dụng cụ nấu ăn cũng cần có vị trí riêng của chúng. Đây đều là những hành động cơ bản, đơn giản nhưng hiệu quả của chúng mang lại rất to lớn. Không nhưng đảm bảo được về phần diện tích. Sắp xếp đồ nội thất, vật dụng gọn gàng còn tạo thói quen tốt. Vệ sinh luôn luôn sạch sẽ, tránh được những bệnh tật.

Đừng quên những khoá treo

Những khoá treo đồ là giải pháp giúp những vật dụng nhà bếp gọn gàng hơn. Và chúng cũng giúp việc sử dụng nhanh hơn khi cần. Không những thế, tận dụng được những khoảng không gian trống trên tường bếp sẽ giải toả khá nhiều diện tích nội thất phòng bếp nhà ống. Tạo sự thoải mái đáng kể khi sử dụng.

nội thất phòng bếp nhà ống đẹp
Bạn có thấy phòng bếp này quá nhỏ hay không? Nhưng hãy xem cách mà họ sắp xếp nội thất và sử dụng. Chỉ một không gian nhỏ nhưng lại đảm bảo hiệu quả sử dụng tối đa.

Đừng bỏ qua những không gian trống

Đây là phần diện tích bỏ trống rất lãng phí mà chúng ta cần lưu ý. Những không gian này có thể  kể đến như nóc tủ bếp, nóc tủ lạnh… Tuy rằng chúng ở vị trí khá cao nhưng sẽ là nơi thích hợp để chứa những đồ vật không mấy khi dùng đến trong phòng bếp. Giải toả được những đồ vật này sẽ mang tới diện tích khá rộng cho gia chủ sử dụng.

nội thất phòng bếp nhà ống đẹp
Nhũng không gian trống lâu không sử dụng cũng là một nơi lưu trữ đồ vật khá tốt. Hãy tận dụng để mở rộng diện tích cho phòng bếp căn nhà ống nhé.

Trên đây là 4 cách giúp nội thất phòng bếp nhà ống rộng rãi và thoáng đãng hơn rất nhiều. Và chúng ta đừng quên rằng muốn có nội thất phòng bếp phù hợp thì việc quan trọng nhất là thiết kế lựa chọn nội thất và bài trí. Do vậy, hãy quan tâm những yếu tố này đầu tiên khi tìm mua nội thất phòng bếp cho nhà ống nhé.

VOTE 5 SAO NHÉ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here