15 mẫu bàn trang điểm có đèn tiện cho việc make up

0
4767

Các mẫu bàn trang điểm có đèn bổ xung thêm ánh sáng cho khu vực make up. Giúp tăng thêm độ sáng và thuận tiện hơn cho công việc này. Không chỉ là chiếc bàn make up thông thường. Sự xuất hiện của hệ thống đèn trang điểm cũng giúp trang trí thêm. Hoặc tăng thêm nguồn sáng mà không cần sử dụng hệ thống đèn điện của căn phòng.

Hãy cùng đến với những mẫu bàn trang điểm được bổ xung thêm đèn nhiều người sử dụng hiện nay. Một số loại đèn được sử dụng chính là loại đèn tròn, đèn tip neonđèn led.

Bàn trang điểm có đèn tròn

Các mẫu bàn trang điểm được bổ xung thêm đèn hình tròn. Đây đều là các loại đèn neon với ánh sáng nhẹ. Không có tác dụng gây kích ứng hại da khi sử dụng nhiều. Số lượng đèn vừa phải mang tới màu sắc chân thực cho người sử dụng.

bàn trang điểm có đèn hình tròn
Với hệ thống bóng đèn sáng trắng mang lại màu sắc trung thực. Giúp việc vận dụng các mỹ phẩm, phấn hoặc son không bị ảo. Bố cục màu sắc được thể hiện rõ nét hơn, trung thực hơn. Bàn trang điểm sử dụng gỗ công nghiệp, đơn giản kết hợp hệ thống giá đựng đồ bên cạnh hiện đại.
bàn trang điểm có đèn tròn kiểu hiện đại
Phong cách hiện đại của bàn trang điểm khi có gam màu trắng chủ đạo. Đèn neon tròn bố trí hài hoà. Không chỉ có gương chính trên bàn trang điểm. Bên cạnh còn có gương lớn dạng đứng giúp chủ nhân có thể nhìn tổng quan từ trên xuống dưới.
bàn trang điểm đơn giản có đèn đẹp
Kiểu đơn giản được trang trí ở góc phòng. Bên trên còn có hệ thống đèn neon nhìn khá bắt mắt. Tuy nhiên với màu sắc này hoàn toàn có thể đem lại những ánh sáng không thật. Gây khó khăn trong việc trang điểm.

Bàn trang điểm kiểu cổ điển nhẹ nhàng

Phong cách đơn giản với hệ thống bàn trang điểm và gương phong cách cổ điển. Tinh tế nhưng vẫn đảm bảo giúp việc trang điểm được dễ hơn.

bàn trang điểm gương cổ điển cùng đèn led
Gương trang điểm hình tròn với những hoa văn dạng cổ điển. Kết hợp với bàn trang điểm phong cách hiện đại. Bổ xung thêm hệ thống đèn led với tác dụng trang trí là chính. Nhỏ nhắn hiện đại nhưng vẫn rất gọn gàng ngăn nắp.

Bàn trang điểm kèm đèn chuyên dụng

Đối với một số loại bàn chuyên dụng còn bổ xung thêm hệ thống đèn riêng. Hệ thống đèn này với ánh sáng mạnh hơn, rõ nét tới từng chi tiết .

bàn trang điểm chuyên nghiệp kèm hệ thống đèn
Những bàn trang điểm chuyên nghiệp luôn có thêm những đèn bổ xung thêm độ sáng. Với hệ thống đèn này khu vực trang điểm, make up sẽ có đủ độ sáng hơn. Ngoài ra, hệ thống bàn trang điểm kèm rất nhiều những ngăn kéo nhỏ. Phân chia hệ thống mỹ phẩm khác nhau. Ngoài ra, với hệ thống đèn bổ xung có thể hỗ trợ tốt cho việc livestream bán hàng.

Bàn trang điểm treo tường

Không gian nhỏ có thể tận dụng các mẫu bàn trang điểm treo tường. Đảm bảo tối ưu diện tích sử dụng không chiếm quá nhiều không gian. Thích hợp sử dụng treo trong phòng ngủ.

bàn trang điểm treo tường kèm đèn led
Kệ trang điểm treo tường đơn giản mang phong cách hiện đại. Tất cả các món đồ nội thất đều rất gọn nhẹ và hầu như không chiếm diện tích. Gương gắn tường kèm hệ thống đèn led 9 bóng một bên cực sáng.
bàn trang điểm treo tường có đèn
Góc trang điểm rất nhỏ nhắn cực tối ưu diện tích. Kệ trang điểm treo tường với hệ thống ngăn kéo, mỹ phẩm tiện dụng. Hàng bóng điện 5 bóng mỗi bên đủ độ sáng ấm đúng chuẩn màu làn da. Bên cạnh là ghế ngồi được treo ngay ngắn trên tường.

Bàn trang điểm đèn led

Hệ thống đèn led ánh sáng trắng tinh tế, trung thực. Được quấn quanh hệ thống gương nhằm giúp ánh sáng phủ đều lên khuôn mặt của chủ nhân. Từng góc cạnh đều được phản ánh chuẩn xác trên gương.

bàn trang điểm có gương 2 bên gắn dây đèn led
Hệ thống dây đèn led được dính chặt vào các viền gương. Tạo vẻ đẹp thẩm mỹ tốt. Mức độ ánh sáng không quá lớn nên không gây khó chịu cho người sử dụng.
bàn trang điểm có đèn led
Các mẫu bàn trang điểm này đều có điểm chung là khá đơn giản. Khách hàng có thể tuỳ chọn theo sở thích của mình.
bàn trang điểm có gương có dây đèn led
Bàn trang điểm có gương rộng. Chiếc gương có thể gấp gọn hoặc mở ra khi sử dụng.
bàn trang điểm có gương kèm dây đèn led
Gương trang điểm có kèm đèn led dạng rời. Có thể tháo rời khi vận chuyển đảm bảo không bị nứt vỡ khi sử dụng một cách thoải mái.

Bàn trang điểm có đèn neon

Một số mẫu bàn trang điểm lạ mắt có gắn thêm những đèn neon nhìn khá lạ mắt. Ưu điểm là đẹp mắt tuy nhiên nhược điểm là có thể mang lại ánh sáng không trung thực.

bàn trang điểm có đèn neon
Hệ thống đèn neon với ánh sáng trắng. Bên dưới có gương nhỏ giúp nhìn rõ các chi tiết hơn.
bàn trang điểm có gương và hệ thống đèn neon
Trong bóng tối thì chúng có ánh sáng mờ nhẹ nhàng. Tuy nhiên khi kết hợp với ánh sáng phù hợp có thể đem lại ánh sáng trung thực hơn.

Với những mẫu bàn trang điểm được chúng tôi giới thiệu. Hy vọng khách hàng có thể tìm được ý tưởng cho mẫu bàn trang điểm có đèn của riêng mình. Bổ xung thêm hệ thống đèn để mang lại ánh sáng trung thực, chân thật. Giúp việc make up được dễ hơn. Chủ nhân sẽ tự tin hơn mỗi khi có sự kiện quan trọng hoặc trong cuộc sống thường ngày.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here