25+ Tủ Quần Áo Trẻ Em Cực Yêu Cho Các Bé

0
580

Tủ quần áo trẻ em là nơi rèn cho trẻ sự ngăn nắp trong sinh hoạt hàng ngày. Nhờ đó mà cha mẹ sẽ tập được cho con em của mình sự cẩn thận, tính sạch sẽ và ngăn nắp. Đây là những đức tính cần thiết với bất cứ trẻ em nào. Hơn nữa với nhiều kiểu dáng khác nhau cũng giúp trang trí thêm căn phòng thêm đẹp và đáng yêu. Khi cần đây cũng trở thành món quà cực kỳ ý nghĩa dành riêng cho các bé. Hãy đến với những tủ quần áo cho trẻ em mà các phụ huynh có thể tham khảo.

Kích thước tủ quần áo trẻ em bao nhiêu?

Do dành cho đối tượng trẻ em nên kích thước của chúng cũng cần phù hợp. Chiều cao của trẻ chỉ khoảng từ 60cm cho tới 1m. Bởi nhỏ quá thì chưa biết sử dụng tủ và tự ý sử dụng sẽ rất dễ gặp phải những tai nạn đáng tiếc như ngã hoặc đổ tủ. Vì thế nếu nhỏ qua thì các bố các mẹ không nên cho con em của mình tự ý sử dụng tủ nhé.

Kích thước tủ quần áo trẻ em bao nhiêu?
Kích thước tủ quần áo trẻ em bao nhiêu?

Phụ huynh cũng nên tính tới độ tuổi sử dụng của trẻ sau này. Sao cho khi trẻ lớn có thể sử dụng tốt từ khoảng lớp 1 cho tới lớp 5. Như vậy vòng đời sử dụng của tủ cũng gần như hoàn thiện. Tất nhiên nếu có nhu cầu có thể đổi mẫu tủ quần áo cho các bé nhà mình. Khi độ tuổi từ lớp 6-9 có thể nhu cầu sử dụng sẽ khác đi.

Tủ quần áo trẻ em sơ sinh

Phân loại quần áo cho trẻ sơ sinh là việc quan trọng. Chúng giúp quần áo của trẻ thứ nhất được sạch sẽ. Thứ 2 giúp cho việc phân loại sử dụng dễ dàng hơn. Có nhiều trường hợp ông bà bố mẹ nhét đống lại vào chung 1 giỏ. Vừa dễ thất lạc khi cần tìm khó vừa không đảm bảo vệ sinh. Nếu nhà đang chuẩn bị có em bé sơ sinh thì đừng tiếc khi mua cho con em của mình.

tủ quần áo cho trẻ em sơ sinh
Tủ quần áo dành cho trẻ sơ sinh cũng có thể tham khảo mẫu tủ dạng xếp gọn như hình minh họa. Không chỉ để được quần áo mà vô số các đồ vật khác nhau cũng có thể để tại vị trí này. Khi cần có thể tháo rời và xếp gọn lại đỡ tốn diện tích.
tủ quần áo trẻ em sơ sinh
Tủ quần áo trẻ em sơ sinh nhỏ gọn với nhiều ngăn chia nhỏ đồ. Mỗi ngăn sử dụng cho một loại quần áo khác nhau. Ngăn để quần, ngăn để áo, ngăn để bao tay, bao chân, ngăn để khăn sữa… Việc phân loại là cần thiết bởi nhiều phụ huynh sau khi sinh nở mắc tính hay quên. Vì thế mà cũng giảm thiểu được vấn đề quên đồ quần áo của trẻ khi sử dụng.
tủ quần áo trẻ em sơ sinh hiện đại
Mẫu tủ quần áo nhiều màu sắc trông thực sự bắt mắt. Với 5 hệ thống ngăn kéo được thiết kế đẹp mắt kết hợp với việc sơn phủ rất đáng yêu. Chúng còn được bổ xung thêm hệ thống tay núm để sử dụng hiệu quả. Thiết kế gọn nhẹ sử dụng được trong mọi căn phòng.
tủ quần áo trẻ em sơ sinh
Một mẫu tủ quần áo trẻ em sơ sinh gần tương tự. Tuy nhiên màu sắc khác biệt và nổi bật hơn. Từng ngăn kéo nhỏ cho phép để đồ tiện lợi. Kích thước quần áo trẻ em sơ sinh không quá lớn nên có thể để tại vị trí này. Hơn nữa đồ trẻ sơ sinh chỉ dùng trong khoảng 1 vài tháng là quá khổ. Phụ huynh có thể cất giữ tại đây để làm kỷ niệm hiệu quả.
tủ quần áo trẻ em sơ sinh
Phong cách tủ quần áo trẻ em sơ sinh nhìn rất đẹp mắt. Khi không sử dụng nữa cho trẻ thì phụ huynh cũng có thể sử dụng loại tủ này. Tủ đi kèm 1 gương dài đứng nên có thể thay thế cho gương lẻ đi kèm. Thiết kế chân tủ tròn chắc chắn phong cách cổ điển.

Tủ quần áo trẻ em bằng gỗ tự nhiên

Chất liệu gỗ tự nhiên giúp tủ tăng thêm thời gian sử dụng. Có thể có độ bền nhiều năm vẫn còn sử dụng tốt. Khi trẻ em đạt từ 10-15 tuổi vẫn có thể dùng tủ quần áo này một cách đơn giản.

tủ quần áo trẻ em bằng gỗ tự nhiên
Mẫu tủ quần áo trẻ em bằng gỗ không có cửa. Bao gồm tủ treo và các giỏ đựng đồ sản phẩm. Nhờ đó mà trẻ em có thể xếp gọn quần áo, giày dép của mình vào các vị trí này. Hơn nữa trên nóc tủ cũng có thể tận dụng cho những đồ đạc ít dùng.
tủ quần áo cho trẻ em bằng gỗ tự nhiên
Gỗ tự nhiên sơn 2k sáng nóng loáng tạo nên nét cuốn hút cho mẫu tủ quần áo trẻ em này. Đơn giản nhưng hiệu quả và sạch sẽ gọn gàng. Thiết kế 2 tủ treo 2 bên kết hợp tủ kéo ở giữa. Quần áo, đồ đạc cá nhân được sắp xếp đều vào các cánh tủ.
tủ quần áo trẻ em bằng gỗ dạng đứng
Nếu thích sự khác biệt hoặc chuẩn bị theo độ tuổi lớn của trẻ thì phụ huynh cũng có thể chọn mẫu tủ quần áo cho trẻ em bằng gỗ dạng đứng như hình. Bên dưới có thể để giày dép hoặc các vật dụng cá nhân khác. Bên trên thì là túi xách, quần áo thể thao. Do là mẫu tủ không có cánh nên cũng chủ động hơn trong việc sử dụng và bảo quản.

Tủ quần áo trẻ em gỗ công nghiệp

Song song với chất liệu gỗ tự nhiên thì phụ huynh cũng cân nhắc sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp. Đẹp hơn sang hơn với phong cách hiện đại. Nếu sử dụng trong môi trường được bảo quản tốt thì độ bền 5-7 năm dễ dàng.

tủ quần áo trẻ em bằng gỗ công nghiệp
Tủ quần áo trẻ em bằng gỗ công nghiệp đơn giản. Đây là mẫu tủ dành cho các bé trai với số lượng quần áo vừa phải. Chúng không đa dạng như số lượng quần áo của các bé gái. Thiết kế đơn giản gọn gàng sắp xếp bên cạnh giường ngủ. Tập cho các bé trai tính ngăn nắp, sạch sẽ sẽ giúp ích rất nhiều cho chính các bé và bố mẹ trong tương lai.
tủ quần áo cho trẻ em bằng gỗ công nghiệp
Chất liệu gỗ công nghiệp phủ sơn 2k sáng bóng tinh tế. Nhờ đó mà mẫu tủ quần áo trông sạch sẽ hơn và dễ lau chùi vệ sinh hơn. Thiết kê bên hông có gương soi được tích hợp vào mẫu tủ quần áo này một cách tiết kiệm diện tích nhất. Với kích thước nhỏ gọn chỉ chiếm 1 vị trí nhỏ trong phòng của bé.
tủ quần áo dành cho trẻ em bằng gỗ công nghiệp
Thậm chí mẫu tủ quần áo này còn được trang trí thêm hệ thống đèn led nhiều màu bắt mắt. Các bé gái chắc chắn sẽ rất thích thú với mẫu tủ quần áo tuyệt vời này.

Kệ treo quần áo trẻ em bằng gỗ đơn giản

Với riêng các bé gái thì yêu thích sự điệu đà của chúng. Những tủ quần áo không chỉ là nơi đơn thuần để quần áo nữa mà còn là nơi để các bé thể hiện sở thích của mình. Chơi đồ hàng, làm nhà thiết kế thời trang hoặc bất cứ trò nào mà các bé gái yêu thích.

kệ tủ quần áo gỗ cho trẻ em
Kệ tủ treo quần áo trẻ em dành cho các bé gái. Giúp các bé gái có thể trưng bày những bộ quần áo đẹp nhất của mình một cách đơn giản nhất. Thiết kế kệ quần áo bằng gỗ tự nhiên đơn giản chỉ khoảng từ vài trăm nghìn cho tới 1,5 triệu đồng.
kệ tủ quần áo bằng gỗ tự nhiên cho trẻ em
Hoặc nếu khéo tay các ông bố hoàn toàn có thể trổ tài làm những kệ tủ quần áo trẻ em phong cách DIY cho con em của mình. Mẫu này khá đơn giản nên có thể tự làm tại nhà thoải mái. Bên trên là thanh treo quần áo, bên dưới là nơi để giày dép. Chắc chắn các bé sẽ rất thích nếu như có một ông bố đảm đang như vậy.
tủ kệ quần áo trẻ em bằng gỗ
Phong cách tương tự như mẫu bên trên nhưng bổ xung thêm một gương nhỏ cho các công chúa bé bỏng tha hồ điệu đà nữ tính. Các ông bố bà mẹ còn đợi gì mà không mua ngay mẫu tủ kệ quần áo cho công chúa yêu của mình.

Tủ quần áo trẻ em bằng nhựa

Nhẹ nhàng hơn, cứng cáp hơn, độ bền cao hơn và màu sắc bắt mắt hơn. Những tủ quần áo bằng nhựa còn cho phép việc tháo lắp đơn giản. Trọng lượng nhẹ giúp các bậc phụ huynh tùy ý trong việc di chuyển để bài trí hoặc vệ sinh.

tủ quần áo trẻ em bằng nhựa plastic.
Tủ bằng nhựa thiết kế có thể tháo rời và lắp ghép đơn giản. Hình thù rất bắt mắt với vô số những nhân vật hoạt hình đáng yêu. Với việc chia thành từng ngăn nhỏ sẽ là hợp lý hơn cả cho những căn phòng diện tích nhỏ.
tủ quần áo cho trẻ em bằng nhựa
Được lấy ý tưởng từ những nhân vật phim hoạt hình nên chúng cực kỳ lôi cuốn đối với các bé. Phụ huynh có thể mua và lựa chọn theo tông màu chủ đạo của căn phòng. Ví dụ như hình minh họa tông màu chủ đạo màu xanh nước biển thì chủ nhân cũng chọn gam màu tương ứng phù hợp.
tủ quần áo bằng nhựa cho trẻ em
Vô số các mẫu cho các bé lựa chọn. Tất cả chúng đều có thể tháo rời một cách nhanh gọn và hiệu quả nhất. Ví dụ như mẫu hình minh họa mẫu tủ quần áo sử dụng gam màu hồng phù hợp với ghế sofa, màu sơn tường và sàn nhà. Tạo 1 không gian thông thoáng và đồng bộ về màu sắc.
tủ quần áo bằng nhựa đáng yêu
Với những độ tuổi trẻ nhỏ thì các phụ huynh cũng nên cân nhắc các mẫu tủ kệ nhu hình minh họa. Trên chúng là những hoa văn, họa tiết hoa lá cành đầy đáng yêu. Nên đặt trước với những cửa hàng sản xuất để đặt cho con mình những mẫu tủ quần áo phù hợp nhất.

Tủ quần áo dạng treo cho bé gái

Các bé gái yêu thích các mẫu tủ quần áo nhiều màu sắc. Đơn giản vì đây là bản năng của các bé. Càng nhiều màu sắc càng đẹp càng thể hiện sự điệu đà cho các bé. Các phụ huynh tham khảo các mẫu tủ quần áo đơn giản dưới đây nhé.

tủ để quần áo dành cho trẻ nhỏ
Tủ quần áo dạng đơn giản bao phủ bên ngoài bằng gỗ công nghiệp. Bao gồm 1 tủ treo bên trên và 1 tủ kéo bên dưới. Bên cạnh được thiết kế gương treo và các phụ kiện đi kèm.
tủ để quần áo đơn giản cho trẻ nhỏ
Thêm 1 chút nhấn nhá về màu sắc với gam màu hồng phấn ấn tượng. Bên cạnh là gương dài được thiết kế gắn luôn vào tủ quần áo. Tuy hình dáng có hơi phổ thông nhưng bù lại sẽ có giá thành rẻ tiết kiệm thêm phần chi phí.
tủ quần áo dạng đứng cho trẻ
Bố mẹ của trẻ đã rất cẩn thận khi bên trong được lót thêm một lớp giấy dán tường màu vàng vải hoa bắt mắt. Nhờ đó mà thiết kế tủ quần áo này đẹp hơn, bắt mắt hơn. Chúng cũng giúp bên trong sạch sẽ hơn thay vì sử dụng lớp sơn mặc định của tủ quần áo.

Các bậc phụ huynh có thể tham khảo các mẫu tủ quần áo trẻ em đáng yêu này cho con em của mình nhé. Lựa chọn các mẫu tủ phù hợp với nhu cầu và sở thích của con em mình là tốt nhất.

Bài viết được sưu tầm ảnh bởi thietkenoithatmandaringarden.com !

VOTE 5 SAO NHÉ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here