15 Tủ Quần Áo Chữ L Đơn Giản Hiện Đại Cho Phòng Ngủ

0
1613

Tủ quần áo chữ L tiện lợi cho những không gian nhỏ. Chúng có thể tối ưu diện tích rất tốt. Tận dụng những góc nhỏ trong phòng ngủ, phòng khách và đặt tủ quần áo tại đây. Đem tới cho căn phòng có diện tích ổn mà không làm phòng nhỏ đi. Một số mẫu tủ quần áo còn có khả năng trang trí giúp phòng đẹp hơn. Dưới đây là các mẫu tủ quần áo góc chữ L tham khảo cho các bạn lựa chọn.

Tủ quần áo chữ L đẹp cao cấp sang trọng

Những mẫu tủ quần áo góc tường dưới đây có kích thước lớn. Chúng có vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Nhờ đó mà chúng có thể giúp căn phòng đẹp hơn sang hơn. Với những căn phòng rộng thì tủ quần áo không chỉ đơn giản là để tủ quần áo. Chúng còn có tác dụng như 1 decor trang trí thay cho hoặc kết hợp những decor khác. Mang tới không gian đẹp, tinh tế sang trọng tính thẩm mỹ.

tủ quần áo chữ l đẹp cao cấp
Mẫu tủ quần áo trong phòng ngủ đẹp mắt được bài trí tinh tế. Đây là mẫu tủ đi liền với giường ngủ và decor trang trí. Chúng giúp cho căn phòng vừa đẹp mà không tốn diện tích khi sử dụng decor. Kết hợp gỗ công nghiệp phủ sơn 2K sáng bóng đẹp mắt. Trong phòng ngủ như vậy đã quá đủ khi chỉ thiếu 1 bàn trà tương ứng.
tủ quần áo góc chữ L đẹp hiện đại
Kiểu dáng tương tự nhưng cao cấp hơn khi sử dụng gỗ công nghiệp phủ laminate trắng sáng. Kích thước lớn bố trí vào khu vực góc phòng. Vừa đẹp vừa tiện nghi phù hợp với gam màu trắng sáng của căn phòng. Với rất nhiều ngăn tủ được thiết kế cho phép đựng và chứa đồ hiệu quả. Tham khảo mẫu tủ quần áo chữ L này cho phòng ngủ gia đình nhé.
tủ quần áo góc chữ L đẹp cao cấp
Thiết kế cho phép tủ quần áo với nhiều ngăn khác nhau. Chỉ với hệ thống tủ quần áo này đủ sức thay thế và đáp ứng tất cả nội thất trong phòng ngủ. Những tủ đứng trên cao để những đồ vật ít khi sử dụng. Bên trong các cánh tủ này cũng có hệ thống gương trong mỗi cánh tủ. Chỉ cần đặt hàng thì chúng được thêm vào đơn giản.
tủ quần áo đẹp góc chữ L
Tính thẩm mỹ và độ sang trọng tăng lên đáng kể khi sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên và gam màu đen sang trọng. Chúng tăng thêm vẻ đẹp của mẫu tủ quần áo chữ L này lên gấp nhiều lần. Đi kèm với đó thì chủ nhân cũng nên sử dụng những đồ đạc đẹp, tinh tế sạch sẽ tương ứng.

Tủ quần áo chữ L dạng xoay

Thiết kế thông minh cho phép các mẫu tủ này có thể xoay tròn tinh tế. Không cần phải có cửa tủ nhưng vẫn đảm bảo được sự thông thoáng, thoải mái và kín đáo cho người sử dụng. chỉ vói một động tác nhẹ nhàng có thể kiểm tra mở và đóng tủ dễ dàng.

tủ quần áo góc chữ L dạng xoay
Tủ quần áo chữ L dạng xoay đẹp mắt với rất nhiều tác dụng. Không chỉ có để quần áo mà chủ nhân có thể để cả giày dép tại vị trí này. Đối với những người có bộ sưu tập quần áo và dày dép nhiều thì đây thực sự là một giải pháp hiệu quả. Thiết kế bằng gỗ công nghiệp phủ sơn màu trắng sáng xoay quanh trục của tủ. Nhẹ nhàng, tinh tế hiện đại ai cũng thích.
tủ quần áo hình chữ L
Với thiết kế đơn giản có thể đi kèm theo gương khá tiện lợi. Không cần cánh cửa có thể làm vướng víu khó chịu. Mẫu tủ quần áo hình chữ L này đảm bảo cho người sử dụng ưng ý nhất. Đi kèm với tủ là tủ quần áo dạng treo đơn giản cho việc treo, lựa chọn quần áo.

Mẫu tủ quần áo góc chữ L có gương

Thay vì phải sử dụng thêm 1 chiếc gương trong phòng thì có thể tích hợp luôn vào tủ quần áo. Thiết kế này cho phép có thể tùy ý sử dụng gương một cách hiệu quả. Phần gương này có thể lộ ra bên ngoài hoặc thiết kế gắn vào bên trong của mặt tủ. Từ đó giảm thiểu các lo ngại khi sử dụng gương trong phòng ngủ.

tủ quần áo góc chữ L có gương
Những tủ quần áo này được đặt vào trong góc phòng. Tận dụng vị trí tại đây thương khó trong việc chọn decor. Tuy nhiên với những mẫu tủ quần áo có thể giải quyết được việc này. Đẹp mắt, đơn giản với gam màu sáng tạo cảm giác rộng rãi hơn. Ngoài ra với việc sử dụng gương có thể giúp tạo cảm giác căn phòng rộng hơn diện tích thực.
tủ quần áo góc có gương
Nếu phòng nhỏ có thể sử dụng tủ nhỏ tương ứng. Với 2 cánh tủ mở ra 2 bên đủ sức chứa 1 lượng quần áo nhất định. Bổ xung thêm 1 tấm gương dài giúp tiện hơn, loại bỏ được 1 gương rời trong phòng ngủ.
tủ quần áo gỗ công nghiệp chữ L
Gương được thiết kế phía trong của tủ quần áo. Giúp tủ quần áo chữ L tiện hơn khi không show trực tiếp gương ra bên ngoài. Có 1 số người cho rằng đặt gương trong phòng ngủ không hợp phong thủy. Ngoài ra chúng sử dụng chân ghế dạng bệt hoặc không chân. Vì thế khi dùng chú ý tới độ ẩm của sàn nhà khi dùng.
thiết kế tủ quần áo hình chữ l
Chỉ với 2 cánh thủ được thiết kế âm tường hiện đại. Giúp mở rộng không gian đáng kể so với những mẫu tủ quần áo thông thường.

Mẫu tủ quần áo hình chữ L nhỏ

Các mẫu này thiết kế khá đơn giản để bài trí vào các góc của phòng. Diện tích không lớn nên đảm bảo được nhu cầu sử dụng song hành cùng kích thước phòng. Vì thế tuy bài trí tại góc phòng nhưng không chiếm quá nhiều diện tích. Thích hợp sử dụng trong các phòng nhỏ tương ứng.

tủ quần áo nhỏ trong góc phòng
Mẫu tủ quần áo cỡ nhỏ bao gồm 2 tủ kích thước vừa phải. Bên ngoài phủ vật liệu laminate màu trắng tinh tế. Bên trong là hệ thống tủ treo hoặc tủ theo từng ngăn. Giúp phân loại quần áo hoặc giày dép, vật dụng cá nhân hiệu quả. Tủ còn được bố trí thêm một gương soi hiệu quả cho chủ nhân.
tủ quần áo kích thước nhỏ góc phòng
Kích thước mẫu tủ quần áo này không chỉ nhỏ mà còn được tích hợp thêm nhiều ngăn chứa đồ. Không chỉ quần áo mà còn nhiều đồ vật khác mà chủ nhân có thể sử dụng tại đây. Chân inox trắng sáng và không rỉ sét cho phép độ bền sử dụng cao. Chúng giúp tủ quần áo cách ly được với sàn nhà ẩm ướt. Nâng cao độ bền của tủ quần áo hiệu quả.
tủ quần áo góc phòng tiện lợi
Đơn giản nhưng không đẹp lắm về vẻ đẹp thẩm mỹ. Thiết kế khá cục mịch nhưng chắc chắn. Tủ được phân chia làm 4 cánh tủ riêng biệt cho từng mục đích. Tay núm cửa dạng dài tiện cho việc đóng mở.
tủ quần áo góc chữ L
Thiết kế 3 tủ đứng cho phép mẫu tủ quần áo dạng góc chữ L này đủ sức chứa đồ. Tiện lợi hơn, tinh tế hơn và có gam màu phù hợp với kết hợp nội thất. Chủ nhân còn tận dụng được khoảng trống bên trên tủ quần áo để chứa những đồ vật ít khi sử dụng.

Tủ quần áo góc chữ L dạng cong

Nếu không gian góc phòng ngủ của bạn không phải là dạng góc vuông mà là dạng cong thì sao nhỉ? Khi đó những mẫu tủ quần áo dạng cong sẽ giúp bạn rất nhiều đấy. Vừa đẹp về mặt thẩm mỹ vừa đảm bảo tận dụng tối đa diện tích. Tuy nhiên những mẫu này cần thiết kế tủ quần áo tương ứng. Bởi đây là những mẫu tủ không có sẵn. Cần đặt trước với từng hình dáng cụ thể.

tủ quần áo góc dạng cong
Tủ quần áo dạng cong lạ mắt cho phòng ngủ. Đảm bảo diện tích sử dụng đáng kể. Rất đẹp mắt với thiết kế dạng này. Mang tới cho người sử dụng cảm giác thích mắt, căn phòng cũng đẹp hơn.
tủ quần áo góc chữ L dạng cong
Với những căn phòng diện tích lớn thì tủ quần áo này thực sự là một cách trang trí phòng hiệu quả. Kết hợp với các decor trang trí khác tạo nên vẻ đẹp ấn tượng. Như đã nói ở trên thì mẫu tủ để quần áo này cần được thiết kế trước. Chúng chỉ phù hợp với những căn phòng rộng hoặc chủ nhân có bộ sưu tập quần áo đồ sộ.
tủ quần áo hình chữ L dạng cong
Thiết kế đơn giản nhưng mẫu tủ quần áo cong này lại đặc biệt được yêu thích. Có vẻ như hình dáng khác lạ của chúng được khách hàng đón nhận. Nếu góc phòng của bạn có phong cách cong tương ứng thì có thể lựa chọn mẫu tủ quần áo này.
tủ quần áo đơn giản hình chữ L
Hoặc đơn giản hơn là mẫu tủ quần áo này. Chúng chỉ cần 2 bộ phận tủ vuông như hình và được khéo léo gắn thêm 2 khung inox tiện lợi. Vừa có thể treo quần áo tại đây và cũng có thể dùng làm nơi thay đồ kín đáo khi trang bị thêm rèm kéo.

Thiết kế tủ quần áo chữ L đơn giản

Nếu bạn yêu thích phong cách handmade hoặc DIY thì có thể lựa chọn những mẫu tủ quần áo bên dưới đây. Khá đơn giản để có thể tự tạo một chiếc ở nhà. Vừa đẹp vừa tinh tế do được chính tay mình làm ra sẽ đem lại kết quả tốt cho chủ nhân.

tự thiết kế tủ quần áo
Chỉ với những mảnh gỗ bỏ đi mà chủ nhân đã có thiết kế độc đáo cho tủ quần áo. Với 5 ngăn chứa đồ sẽ hợp với những mẫu quần áo được gấp gọn lại tại vị trí này. Bên dưới là tủ đựng giày dép tiện lợi không bị bày bẩn.
tủ quần áo đơn giản
Lắp ghép những tấm ván để tạo thành tủ chứa quần áo đơn giản. Không thiết kế phần tủ vì có thể khiến chúng mất đi vẻ đẹp. Để đồ, quần áo, vật dụng cá nhân hoặc giày dép sẽ đem lại hiệu quả.

Tủ quần áo gỗ chữ L

Tất nhiên chất liệu chính của các mẫu tủ quần áo này là chất liệu gỗ. Bao gồm gỗ công nghiệp là chính vì giá thành không quá đắt mà kiểu dáng đẹp. Một số ít sử dụng gỗ tự nhiên hoặc các loại gỗ ép, gỗ dán hoặc gỗ mdf.

tủ quần áo kèm giường ngủ
Mẫu tủ quần áo đi kèm với giường ngủ. Tuy nhiên với không gian chật hẹp như này có thể khiến mẫu tủ quần áo này không phù hợp. Nhu cầu sử dụng không nhiều nên có thể cân nhắc lựa chọn.
tủ quần áo bằng gỗ góc
Mẫu tủ quần áo bằng gỗ ép dán nhìn rất đẹp và bắt mắt. Thiết kế theo nhiều kiểu ngăn khác nhau phù hợp với để quần áo hoặc decor trang trí.

K

tủ quần áo đơn giản góc chữ L
Mẫu tủ quần áo đơn giản có thể sử dụng tại các cửa hàng. Không chỉ để quần áo chúng có thể làm kệ bán giày dép hoặc những đồ thời trang khác.

Khách hàng có thể lựa chọn những mẫu tủ quần áo chữ L cho phòng ngủ gia đình mình. Nếu muốn thay đổi thông số nào của tủ quần áo nên thiết kế từ trước. Để đảm bảo rằng thay đổi được các chi tiết của tủ phù hợp.

Những sản phẩm này được https://thietkenoithatmandaringarden.com sưu tầm từ nhiều nguồn trên mạng. Chúng tôi không kinh doanh các sản phẩm này nhưng nếu cần sự trợ giúp vui lòng liên hệ chúng tôi !

VOTE 5 SAO NHÉ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here