6 Cách Trừ Tà Trong Phòng Ngủ Yên Tâm Ngủ Ngon Hơn

0
66

Nhiều người khi thấy bồn chồn lo lắng ngủ không ngon thì ngay lập tức tìm kiếm những cách trừ tà trong phòng ngủ. Việc này cũng có thể khiến họ an tâm hơn về mặt tinh thần, phong thủy nhưng chưa hẳn là đủ. Nên kết hợp với việc ghi nhớ các triệu chứng để đi thăm khám về mặt sức khỏe để tìm ra nguyên nhân chính xác. Đi kèm đó là chuẩn bị không gian ngủ thông thoáng nhưng đảm bảo ổn định về mặt nhiệt độ, âm thanh để có những giấc ngủ ngon nhất.

Trừ tà trong phòng ngủ có hiệu quả?

Thực tế với những ai không quá quan tâm về mặt phong thủy thì sẽ chẳng bao giờ họ để ý vấn đề này. Họ là những người vô thần nên gần như nếu thấy vấn đề gì về mặt giấc ngủ, sức khỏe, tâm lý… họ sẽ tìm cách giải quyết ngay vấn đề đó. Tiếp sau đó là các vấn đề như không gian phòng ngủ, giường đệm, ánh sáng, âm thanh… Sẽ giải quyết được gốc rễ vấn đề cho gia chủ.

Nhưng với những người thường xuyên quan tâm tới phong thủy và tin rằng có hồn ma và các thế lực âm binh thì khác. Mỗi khi có gì bất thường thì họ sẽ tìm cách hóa giải, trừ tà nhằm xua đuổi những yếu tố này gây ảnh hưởng tới giấc ngủ, cuộc sống. Tuy nhiên đó là niềm tin của họ nên khi làm những việc này sẽ giúp cho họ cảm nhận được sự hiệu quả, yên tâm hơn trong giấc ngủ, cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

Thật ra không một ai có thể khẳng định được việc trừ tà trong phòng ngủ có hiệu quả hay không. Vì thế việc cần làm thì họ vẫn tin và làm mà thôi. Điều quan trọng chúng không ảnh hưởng tới giấc ngủ, cuộc sống của gia chủ là được.

Cách trừ tà trong phòng ngủ tham khảo?

Nếu vẫn quyết định áp dụng các biện pháp trừ tà để mong muốn có giấc ngủ ngon và cuộc sống an bình thì bên dưới đây là những cách mà bạn có thể áp dụng. Không gì đảm bảo rằng chúng có thể giúp giải quyết các vấn đề nhưng ít nhất bạn cũng có thể an tâm hơn rằng mình đã làm 1 điều gì đó.

Sử dụng thánh giá, tượng phật

Thánh giá trong đạo Công Giáo hay tượng phật trong Phật Giáo đều được biết tới là những thánh vật có thể khắc chế, xua đuổi tà ma. Chúng khá là hiệu quả theo lời kể trong kinh thánh hay những truyền thuyết về phật giáo hay tương tự như vậy. Thậm chí trong phim ảnh còn xây dựng những thánh vật linh thiêng này có những sức mạnh xua đuổi những tà ma oan hồn hay những thế lực hắc ám. Vì thế nếu muốn trừ tà trong phòng ngủ thì có thể tham khảo những đồ vật này.

Có thể để đầu giường hoặc tủ trang điểm hoặc có thể treo lên tường đều được. Sự xuất hiện của những đồ vật này ít nhiều mang tới sự an tâm cao độ cho người sử dụng.

Sử dụng các loại bùa

Bùa chú các loại được tin rằng có thể khắc chế và xua đuổi ma quỷ, tà ma… Chúng được sử dụng để gắn trước cửa nhà, cửa phòng hay thậm chí là 4 góc phòng. Một số loại bùa cầm tay được sử dụng để làm trang sức hoặc nhỏ gọn nhét vào ví. Chúng ta có thể tham khảo các loại bùa chú này xem loại nào phù hợp với bản thân hoặc niềm tin của mình. Luôn nhớ rằng cách trừ tà trong phòng ngủ bằng bùa chú thì tin tưởng vào loại nào sử dụng loại bùa đó. Không tin thì việc sử dụng chắc chắn mang tới tác dụng không cao.

Treo tỏi trong phòng

Cách trừ tà được nhiều người áp dụng đó là sử dụng tỏi. Người ta tin rằng ma quỷ rất sợ tỏi nên sẽ luôn phòng bên người 1 túi tỏi hoặc vài nhánh tỏi đặt trong ví, túi xách hoặc túi quần áo. Chúng ta nếu lo lắng rằng có tà ma trong phòng ngủ hãy sử dụng tỏi để mang tới sự yên tâm hơn. Tỏi không cần làm gì cả cứ để nguyên vỏ nguyên chùm đặt trong phòng tại một vị trí nào đó. Thậm chí nếu thấy không vướng víu cứ treo lên cạnh cửa sổ là được.

Trừ tà bằng nước thánh

Đạo công giáo luôn tin rằng sử dụng nước thánh có thể là vũ khí giúp xua đuổi cũng như tiêu diệt các loại ma quỷ. Nhất là những loại như ma cà rồng thường rất sợ nước thánh. Chúng như 1 loại axit có thể khiến ma quỷ cháy da cháy thịt. Chúng ta có thể thấy điều này trong các bộ phim về ma cà rồng khắc họa khá rõ.

Cách sử dụng khá là đơn giản với những loại nước thánh này. Chúng đã được cha sứ hoặc người có vai trò, kinh nghiệm làm phép nên có thể mang tới hiệu quả. Sử dụng bằng cách vảy khắp các khu vực phòng ngủ để xua đuổi tà ma, ma quỷ ra khỏi phòng. Có khá nhiều giai thoại sử dụng nước thánh để đuổi ma quỷ trong cả cuộc sống thường ngày.

Trừ tà bằng dao kiếm

Cũng không ít người sử dụng dao kiếm để trừ tà trong phòng ngủ. Hẳn đâu đó các bạn cũng đã thấy trong phòng ngủ có người treo đao kiếm hoặc đặt dao phía dưới gối. Mục đích của họ cũng là để hạn chế việc ma quỷ có thể lởn vởn vào khu vực này. Ngoài ra cũng có thể đề phòng những trường hợp bất chắc khác như trộm cướp hoặc nguy hiểm. Nhìn chung cách trừ tà này không an toàn khi có quá nhiều rủi ro khi để dao, đao kiếm trong khu vực. Nhất là gia đình có trẻ nhỏ hoặc những người có tiền sử bị bệnh mộng du, hay uống bia rượu.

Khi nào nên trừ tà trong phòng ngủ?

Tất nhiên nếu không có vấn đề gì chắc chẳng ai nghĩ tới việc trừ tà hoặc điều gì đó tương tự. Nhưng nếu gặp phải các trường hợp này thì cũng nên chú ý và cân nhắc tìm hiểu thêm khi bắt gặp.

Ngủ không ngon hay gặp ác mộng

Đây là vấn đề có thể thấy rõ nhất trong giấc ngủ của mình. Bất cứ khi nào thấy ngủ không ngon, hay gặp ác mộng kéo dài thì nhiều người sẽ nghĩ rằng có ma quỷ hay ấm khi quấy rầy. Xét về mặt phong thủy thì việc chúng ta tìm hiểu về tà ma, ma quỷ là điều không quá khó hiểu. Nhưng nếu về mặt khoa học thì chúng ta nên đi khám sức khỏe và các yếu tố khác.

Trẻ con hay khóc sợ

Có những căn phòng khi trẻ con chơi đùa hoặc ngủ sẽ không bao giờ ngủ ngon. Thay vào đó chúng sẽ thường xuyên quấy khóc về đêm, khóc không ngừng và luôn có cảm giác sợ sệt. Hay nhìn hoặc chỉ trỏ vào khoảng không, góc tường mà chúng ta không thấy bất cứ thứ gì ở đó. Người ta cho rằng mắt trẻ nhỏ có thể nhìn thấy hồn ma bóng quế còn người lớn thì không. Điều này cũng không loại trừ khả năng thực sự có tà ma trong phòng ngủ.

Chó sủa không ngừng

Hẳn bạn đã từng nghe câu chó cắn ma chưa? Chúng thường cắn vào khoảng không tối sâu thẳm không nhìn rõ thứ gì. Rõ ràng không có gì mà chỉ thấy chúng cắn, sủa liên tục không ngừng. Không phải kiểu cắn sồ ra cường độ cao mà duy trì suốt 1 thời gian. Đi kèm với đó là những tiếng hú ghê rợn trong đêm khuya. Lúc này đừng ra khỏi phòng mà hãy đợi sáng hôm sau tìm cách trừ tà trong phòng ngủ và quanh khu vực nhà mình.

Cảm giác không an toàn

Tuy rằng trong phòng ngủ nhưng chúng ta luôn cảm thấy bị theo dõi, không an toàn và hay có cảm giác giật mình. Như kiểu có ai đó đang theo dõi hoặc nhìn mình từ phía sau. Cảm giác bất an này khiến cho chúng ta tinh thần hoảng loạn, không an tâm và lúc nào cũng sợ sệt. Lâu dần sẽ sinh ra những bệnh liên quan tới tâm thần ảnh hưởng trực tiếp tới tinh thần và sức khỏe.

VOTE 5 SAO NHÉ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here