Cách Kê Giường Ngủ Cho Người Mệnh Thủy Tài Lộc Phong Thủy

0
116

Kê giường ngủ cho người mệnh Thủy không khó nếu biết hướng và những điều cấm kỵ. Nhờ đó sẽ chọn được hướng đúng hợp và tốt về mặt phong thủy. Chưa kể chúng cũng đem lại những giấc ngủ ngon cho gia chủ trong trường hợp này. Mang tới sự yên tâm cho gia chủ mỗi khi chìm vào giấc ngủ để tái tạo sức lao động sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.

Kê giường ngủ cho người mệnh Thủy có quan trọng?

Thực tế với những ai không quan tâm tới phong thủy thì kê giường ngủ hướng nào cũng được miễn sao đẹp và thấy thoải mái mang tới những giấc ngủ ngon là được. Tuy nhiên nếu như quan tâm tới phong thủy và những yếu tố liên quan thì việc này lại khá quan trọng. Chúng sẽ giúp chủ nhân trong những vấn đề phong thủy tài lộc và may mắn. Chưa kể chúng cũng có thể giúp họ an tâm ngủ ngon khi nghĩ rằng các yếu tố phong thủy đã được đảm bảo. Nhờ đó mà có giấc ngủ sâu hơn và tạo tâm lý thoải mái thuận lợi hơn trong các công việc và hoạt động thường ngày.

Tuy nhiên chúng ta cũng cần phải cân nhắc kỹ càng khi phong thủy không phải là tất cả. Có những thứ không phải cứ thuận phong thủy là chắc chắn thành công. Hoặc không thể đảm bảo hợp phong thủy 100%. Do vậy không nên quá bận tâm hoặc chú ý nhiều tới vấn đề này. Hãy thực sự thoải mái và ứng biến với những điều kiện của gia đình như diện tích phòng ngủ, hướng phòng ngủ, ngôi nhà sao cho thuận tiện nhất.

Cách kê giường ngủ cho người mệnh Thủy như thế nào?

Nhắc tới kê, đặt giường ngủ thì quan trọng nhất vẫn là hướng của chúng như thế nào. Kê đúng hướng thì thỏa mãn các yếu tố phong thủy tài lộc và may mắn. Vì thế chúng ta chỉ cần tìm được hướng kê đúng là mọi việc phần nào đã được giải quyết.

Kê giường ngủ hướng Bắc, Tây Bắc

Bắc và Tây Bắc là các hướng phù hợp nhất với gia chủ mệnh Thủy. Trong đó hướng Bắc là hướng dành riêng cho mệnh Thủy khi mang tới nhiều vượng khí, tài lộc và may mắn. Gia chủ kê hướng này thì yên tâm về các vấn đề phong thủy và không cần bận tâm các vấn đề nào khác. Khi đó chúng ta sẽ được những giấc ngủ ngon và các yếu tố như sức khỏe, tiền tài, học hành, công danh sự nghiệp vì thế mà cũng có những tiến bộ trông thấy.

Còn với hướng Tây Bắc chủ yếu dành cho mệnh Kim là chính. Tuy nhiên trong ngũ hành phong thủy thì Kim sinh Thủy ( nung kim loại nóng chảy ) thì cũng phù hợp với cung mệnh này. Chúng sẽ gián tiếp tăng thêm những luồng sinh khí tốt về mặt phong thủy. Giúp chủ nhân có thể hấng được những tinh túy nhất của cung mệnh này.

Tránh hướng Đông Bắc và Tây Nam

Đây là các hướng xung khắc với cung mệnh Thủy nên tuyệt đối không nên kê giường ngủ theo hướng này. Đơn giản chúng là những hướng hợp mệnh Thổ hoặc mệnh Mộc nên sẽ khiến tài lộc may mắn vượng khí của gia chủ bị ảnh hưởng.

Với cung mệnh Thổ thì không nói bởi điều này quá dễ để nhận biết. Theo phong thủy thì Thổ khắc Thủy nên kê giường ngủ theo hướng này gần như mọi yếu tố phong thủy đều sẽ bị ảnh hưởng. Cung mệnh tương khắc cực lớn nên gần như quá rõ ràng.

Còn với hướng hợp mệnh Mộc thì có thể một số người chưa nắm được chúng ảnh hưởng như thế nào. Theo phong thủy thì Thủy sinh Mộc tức là nguồn nước nuôi dưỡng cây cối sinh sôi và phát triển. Nếu kê hướng giường ngủ theo mệnh Mộc thì gia chủ mệnh Thủy sẽ bị hao mòn sinh khí một cách từ từ. Tức là chúng sẽ bòn rút sinh khí, tài lộc, may mắn của gia chủ cho tới khi không còn. Đó cũng là lý do có rất nhiều gia chủ làm ăn được, kiếm được nhiều tiền nhưng không giữ được. Đơn giản vì tài lộc và may mắn của họ kiếm được nhưng không tích lũy được. Tiền tài may mắn này tới từ cửa trước và ra cửa sau.

Kê giường ngủ cho người mệnh Thủy cần chú ý điều gì?

Đầu tiên chúng ta cần biết rằng phong thủy không phải là tất cả. Chúng chỉ là một trong những yếu tố của cuộc sống hàng ngày. Chúng không quyết định hoàn toàn tới tài lộc, may mắn cũng như tiền tài sức khỏe của con người. Vì thế chúng ta không nhất thiết phải hoàn toàn tuân thủ theo những yếu tố này bằng bất cứ giá nào. Chúng ta nên sử dụng trong điều kiện cho phép là tốt nhất chứ không nên đánh đổi tất cả chỉ để thực hiện các yếu tố phong thủy. Nên nhớ rằng ngoài hướng giường ngủ chúng ta còn có hướng nhà, hướng cửa, màu sắc, bàn thờ… đủ các thứ liên quan tới phong thủy. Không thể đáp ứng được tất cả các yếu tố này nên chỉ nên dừng lại ở một mức nào đó mà thôi.

Ngoài ra nếu vẫn muốn đảm bảo các yếu tố phong thủy khi kê giường ngủ thì chúng ta có thể khắc phục phần nào. Việc này khá đơn giản khi chúng ta có thể lắp hệ thống bánh xe cho những chiếc giường này. Lúc nào đi ngủ thì chỉ cần xoay hệ thống giường về hướng đó là được. Sau khi hoàn thành giấc ngủ thì chúng ta lại xoay ngược trở lại như lúc đầu để đảm bảo nhất quá trình sinh hoạt bài trí và sử dụng. Có như vậy đáp ứng tốt các yếu tố phong thủy mà vẫn đảm bảo không ảnh hưởng tới sử dụng, bài trí, sinh hoạt.

Những chia sẻ của chúng tôi hy vọng rằng khách hàng đã nắm được cách kê giường ngủ cho người mệnh Thủy tài lộc và may mắn như thế nào. Trong điều kiện cho phép chúng ta có thể đáp ứng được các yếu tố này một cách đơn giản và thuận tiện. Tuy nhiên nếu không thật sự cần thiết hoặc quá khó thì tốt nhất không nên cố hết sức. Chúng có thể ảnh hưởng tới cuộc sống và sinh hoạt của gia đình mình nhé.

Chia sẻ với mọi người cách kê giường ngủ cho người mệnh Thủy của bạn xuống bên dưới xem sao nhé!

Nguồn Thietkenoithatmandaringarden.com

VOTE 5 SAO NHÉ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here