Hướng Giường Ngủ Tuổi Giáp Tý 1984 Như Thế Nào?

0
638

Hướng giường ngủ tuổi Giáp Tý 1984 nên kê như thế nào? Lựa chọn hướng kê giường ngủ cho gia chủ tuổi 1984 có thực sự quan trọng hay không? Chúng có ảnh hưởng tới phong thủy hay sinh hoạt của chủ nhân hay không? Bài viết này sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin liên quan tới vấn đề này.

Vì sao tuổi Giáp Tý chỉ tính sinh năm 1984?

Tuổi Giáp Tý bao gồm gia chủ sinh năm 1924, 1984 và 2044. Chu kỳ cứ 60 năm lại lặp lại năm Giáp Tý một lần. Do gia chủ sinh năm 1924 gần như đã không còn sống còn năm 2044 thì chưa tới nên chúng ta chỉ quan tâm tới chủ nhân Giáp Tý sinh năm 1984 mà thôi.

Kê giường ngủ cho tuổi Giáp Tý như thế nào?
Kê giường ngủ cho tuổi Giáp Tý như thế nào?

Đánh giá gia chủ tuổi Giáp Tý 1984

Chủ nhân Giáp Tý 1984 thuộc cung mệnh Kim ( Hải Trung Kim ) vốn là những người khép kín và không mạnh mẽ như những gia chủ mệnh Kim khác. Vì thế mà đa phần những gia chủ Giáp Tý đều có tính cách khá trầm, ít nổi bật nhưng không thể che giấu được bản tính thông minh, lanh lợi, tốt bụng của gia chủ này.

Hướng giường ngủ tuổi Giáp Tý 1984

Sau khi đã nắm rõ một số thông tin của tuổi Giáp Tý 1984 thì chúng ta đi vào nội dung chính của bài viết. Tìm kiếm hướng kê giường phù hợp nhất, tốt nhất cho gia chủ sinh năm 1984.

Cách tính hướng đúng

Nhiều người vẫn chưa biết rằng hướng giường ngủ được tính như thế nào? Từ đầu tới chân hay tính từ chân lên tới đầu. Theo phong thủy thì cách tính đúng sẽ là hướng từ đầu cho tới chân. Lấy đầu làm gốc còn hướng chân chỉ hướng là chuẩn xác nhất. Nếu như lấy chân làm gốc và hướng đầu chỉ hướng là sai.

Hướng kê giường ngủ cho gia chủ sinh năm 1984
Hướng kê giường ngủ cho gia chủ sinh năm 1984

Kê giường ngủ hợp mệnh tuổi Giáp Tý

Như đã nói ở trên thì chủ nhân sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim nên để tìm được hướng kê giường phù hợp không khó. Chúng tuân thủ theo ngũ hành tương sinh tương khắc Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Tương ứng với chúng là 4 hướng dương và 4 hướng âm tượng trưng cho may mắn và xui xẻo.

Vì thế chủ nhân có thể lựa chọn những hướng sau để kê giường ngủ bao gồm:

  • Hướng Tây Bắc hứa hẹn sẽ mang tới những tiến bộ, đột phá trong công việc hàng ngày, tài lộc may mắn, danh tiếng sẽ liên tiếp gõ cửa.
  • Hướng Đông Bắc đảm bảo các mối quan hệ tình cảm giữa các thành viên trong gia đình được đảm bảo. Ngoài ra nếu gia chủ vẫn chưa lập gia đình thì cũng có thể lựa chọn cung mệnh này để thuận lợi hơn trong con đường tình duyên.
  • Hướng Tây đảm bảo mang tới những sức mạnh về tinh thần giúp chủ nhân có thể vững tin trước những vấn đề của cuộc sống.
  • Hướng Tây Nam mang tới sức khỏe dồi dào hơn. Đảm bảo không gặp những vấn đề liên quan tới sức khỏe , bệnh tật.

Hướng kê giường ngủ nên tránh cho gia chủ tuổi Giáp Tý

Gia chủ mệnh Kim tuổi Giáp Tý nên tránh kê giường ngủ theo hướng mệnh Hỏa là hướng Nam. Nếu kê hướng này sẽ gặp những điều xui xẻo trong các vấn đề trong cuộc sống như công việc, học hành, thăng quan tiến chức, làm ăn, tình duyên, tình cảm. Tất nhiên nó sẽ là những thay đổi nhỏ và dần dần tích tụ tạo nên những thay đổi lớn sau này.

Kê giường ngủ tuổi Giáp Tý cần chú ý điều gì?
Kê giường ngủ tuổi Giáp Tý cần chú ý điều gì?

Chủ nhân mệnh Kim cũng hạn chế kê giường ngủ theo hướng mệnh Thủy. Đây là hướng không trực tiếp chèn ép gia chủ Giáp Tý nhưng lại âm thầm khiến gia chủ hao tổn sinh lực. Kim sinh Thủy nên những gì tinh túy nhất của gia chủ sẽ âm thầm nuôi dưỡng mệnh Thủy. Khi đó sẽ không thể tích lũy được tinh lực để tiếp tục phát triển. Nếu trong tình trạng kéo dài sẽ bị kiệt quệ dẫn tới mệt mỏi hơn.

Hiểu đúng về hướng kê giường ngủ tuổi Giáp Tý 1984

Sau khi đã nắm được hướng kê giường ngủ chuẩn xác thì chúng ta cần phải biết rằng phong thủy không phải là tất cả. Hướng kê giường ngủ chỉ là 1 trong số những yếu tố phong thủy. Chúng bao gồm rất nhiều yếu tố khác để tạo nên phong thủy như mong muốn của tuổi Giáp Tý. Bao gồm hướng nhà, hướng cửa, màu sắc, vị trí ( nhất vị nhị hướng )…

Hướng kê giường ngủ theo phong thủy khá quan trọng với một số gia chủ.
Hướng kê giường ngủ theo phong thủy khá quan trọng với một số gia chủ.

Ngoài ra phong thủy chỉ là một phần trong cuộc sống thường ngày mà thôi. Chúng ta không nên quá kỳ vọng vào phong thủy mà quên mất những yếu tố khác. Sự nỗ lực trong mọi vấn đề khác sẽ là tiền đề để thúc đẩy sự thành công của chủ nhân Giáp Tý 1984.

Ngoài ra quan trọng không kém chính là sự thoải mái trong sinh hoạt hằng ngày. Chúng ta nên cân bằng yếu tố phong thủy cũng như nhu cầu sử dụng sao cho hợp lý. Đảm bảo giấc ngủ ngon để tái tạo sức lao động cũng như tinh thần của chủ nhân.

Với chia sẻ của thietkenoithatmandaringarden.com khách hàng đã biết hướng giường ngủ tuổi Giáp Tý 1984 phù hợp nhất. Chú ý các yếu tố phong thủy kết hợp hài hòa với nhu cầu sử dụng.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here