Giá Ghế Tình Yêu Bao Nhiêu Tiền Bảng Giá Mới 2023

0
170

Nắm được giá ghế tình yêu bao nhiêu thì khách hàng mới biết được có nên mua hay không và tiện bề so sánh giữa những nơi bán khác nhau. Từ đó chúng ta nắm được các yếu tố cấu thành giá và chọn được chất liệu, kiểu dáng phù hợp nhất cho nhu cầu của bản thân mình.

Bảng giá ghế tình yêu bao nhiêu tiền 2023

Bên dưới đây là bảng giá mới nhất của các mẫu ghế này. Chúng được sưu tầm từ nhiều shop bán trên mạng internet. Mức giá này chỉ dành để tham khảo và có thể chênh lệch từ 3-500 nghìn so với một số shop. Tuy nhiên nó cũng khá chính xác và sát giá do được cập nhật và đổi liên tục.

LOẠI GHẾ MỨC GIÁ KÍCH THƯỚC ĐẶC ĐIỂM
Ghế tình yêu tiêu chuẩn 2.000.000 – 3.000.000 VNĐ Dài 160/180cm – Rộng 43cm – cao 70cm Khung gỗ – Bọc Da – Chắc Chắn
Ghế tình yêu bơm hơi 1.000.000 – 2.000.000 VNĐ 150 cm * 61 cm * 50 cm Bằng cao su có dụng cụ bơm đi kèm
Ghế tình yêu gấp gọn, ngụy trang 800.000 – 1.500.000 VNĐ 90cm*40cm Gấp gọn hoặc có thể là dạng ngụy trang

Giá ghế tình yêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Hẳn nhiều khách hàng sẽ thấy lạ vì mức giá thay đổi khác nhau qua từng mẫu ghế, kích thước. Đây là điều bình thường bởi kích thước khác nhau cũng kéo theo mức giá khác nhau. Chính vì thế nên cân nhắc xem nhu cầu sử dụng loại nào để mua sao cho phù hợp.

Kiểu dáng ghế

Đầu tiên chính là kiểu dáng của chúng khi quyết định mức giá của loại ghế này. Các sản phẩm có mức giá cao khi kiểu dáng chi tiết, chắc chắn và được gia công hoàn thiện tốt. Các mẫu ghế có kiểu dáng đơn giản, nhỏ nhắn sẽ có mức giá nhỏ hơn. Xét theo tiêu chí này thì ghế yêu tiêu chuẩn sẽ có mức giá cao hơn so với ghế yêu mini, ghép ngụy trang hoặc dạng bơm hơi.

Ghế tình yêu tiêu chuẩn với kích thước lớn và bọc da công nghiệp
Ghế tình yêu tiêu chuẩn với kích thước lớn và bọc da công nghiệp

Kích thước của ghế

Kích thước lớn đòi hỏi sự chi tiết hơn về cấu tạo và hoàn thiện nên mức giá cũng có thể là cao hơn. Chưa kể tới việc vật liệu tạo thành cũng tốn nhiều hơn so với 1 sản phẩm kích thước nhỏ như khung gỗ, vật liệu da bọc bên ngoài. Tương tự như vậy với kích thước nhỏ thì chi phí sản xuất cũng thấp hơn, mức giá rẻ hơn. Đó là chưa tính tới vấn đề vận chuyển khi kích thước ghế càng lớn thì phí vận chuyển sẽ lớn theo tương ứng.

giá ghế tình yêu bao nhiêu
Kích thước các ghế yêu mini, ngụy trang nhỏ nên mức giá ghế tình yêu cũng vì thế thấp hơn.

Chất liệu tạo nên ghế

Các mẫu ghế tình yêu hiện nay chủ yếu làm từ chất liệu da công nghiệp hoặc chất liệu cao su. Mức giá của ghế làm từ da công nghiệp sẽ cao hơn so với chất liệu cao su đơn giản vì độ bền, vẻ đẹp và khả năng sử dụng chân thật hơn, sướng hơn và dễ vệ sinh hơn. Đó là lý do vì sao ghế sofa tình yêu tiêu chuẩn có mức giá cao hơn so với ghế tình yêu bơm hơi.

Ghế yêu làm bằng cao su bơm hơi mềm mại bọc bên ngoài là chất liệu nỉ
Ghế yêu làm bằng cao su bơm hơi mềm mại bọc bên ngoài là chất liệu nỉ

Từng cửa hàng bán khác nhau

Chúng ta dễ dàng thấy rằng cửa hàng này bán giá 1 kiểu, cửa hàng kia bán giá 1 kiểu nên mức giá cũng sẽ không đồng nhất giữa các cửa hàng. Có thể do chính sách bán hàng của họ hoặc do chất lượng hơn kém nhau ở 1 bộ phận nào đó hoặc cũng có thể do chế độ bảo hành khác nhau. Tuy nhiên mức giá sẽ không chênh lệch quá nhiều khi chỉ từ 3-500 nghìn đổ lại mà thôi. Với các mẫu ghế tình yêu càng nhỏ thì sự chênh lệch về giá sẽ thấp hơn so với các mẫu tiêu chuẩn.

Chi phí vận chuyển

Với các mẫu ghế tiêu chuẩn có thể sẽ mất thêm từ 1-300 nghìn chi phí vận chuyển do kích thước lớn phải vận chuyển bằng ô tô hoặc xe 3 gác. Còn với các mẫu ghế nhỏ thì chi phí thấp hơn chỉ khoảng dưới 100 nghìn đổ lại mà thôi nhé.

Nên mua ghế tình yêu loại nào?

Khi đã nắm về giá ghế tình yêu bao nhiêu tiền thì việc lựa chọn loại nào cũng là một câu hỏi khá là đau đầu. Nên chọn loại nào phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình cũng như ngân sách của mình? Chúng ta cần phải xác định mục đích sử dụng cũng như điều kiện sử dụng và ngân sách tương ứng.

Mua theo ngân sách

Đầu tiên là ngân sách của khách hàng như thế nào? Nếu ngân sách rủng rỉnh thì chắc chắn loại ghế tiêu chuẩn là lựa chọn tốt nhất. Đây là loại ghế có khung gỗ chắc chắn, kích thước lớn và có bọc da công nghiệp bên ngoài. Mang tới sự an tâm đáng kể cho người sử dụng trải nghiệm.

Ghế yêu làm bằng cao su bơm hơi mềm mại bọc bên ngoài là chất liệu nỉ
Tùy theo ngân sách mà mua ghế yêu phù hợp với khả năng của mình

Tiếp sau là các dòng ghế yêu dạng bơm hơi cũng như dạng ngụy trang xếp gọn. Chúng cũng có mức giá khá là ổn trong phân khúc này. Mức giá từ 1,5 triệu đổ lại cũng gọi là vừa tầm với nhiều khách hàng. Có những mẫu ghế chỉ tầm 600 nghìn cho tới 1 triệu cũng khá là ổn.

Mua theo điều kiện không gian

Nên nhớ rằng ghế tình yêu cũng cần có không gian sử dụng tương ứng nên chúng ta không thể bỏ qua tiêu chí này. Nếu không gian rộng rãi cứ ghế tiêu chuẩn mà chơi để tận hưởng những phút giây đê mê nhất. Lúc này chúng có kích thước khoảng hơn 1m phù hợp với tầm vóc người Việt sử dụng. Không gian cũng cần có nhiều khoảng trống để tận hưởng và sử dụng.

giá ghế tình yêu mới nhất
Mua ghế tình yêu cũng cần quan tâm tới không gian sử dụng. Nếu như phòng nhỏ thì nên mua ghế nhỏ hoặc ghế ngụy trang hoặc ghế bơm hơi. Lựa chọn ghế tiêu chuẩn không phù hợp sẽ rất chật.

Nếu không gian nhỏ hãy thử sức với ghế dạng bơm hơi hoặc ghế gấp gọn. Tối ưu diện tích tốt ngay cả khi không sử dụng. Nhờ đó mà phòng ngủ của chúng ta không bị cảm giác ngộp và chật so với lúc chưa sử dụng.

Với những chia sẻ của Thietkenoithatmandaringarden.com hy vọng rằng khách hàng đã nắm được mức giá ghế tình yêu bao nhiêu tiền hiện nay trên thị trường. Và khách hàng cũng nắm được loại ghế và mức giá tương ứng cho từng loại. Nên mua loại ghế nào nên đọc kỹ những review của các khách hàng khác nhau nhằm tìm được mẫu phù hợp nhất nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here